Yếu tố giúp TMV Kangnam trở thành sự lựa chọn của số đông đảo khách hàng

09:45:07 - 17/04/2014 - admin

1. Cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến nhất Hàn Quốc Ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đẹp an toàn, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc […]

1. Cập nhật và ứng dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến nhất Hàn Quốc

Ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đẹp an toàn, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc để tiếp nhận và cập nhật những công nghệ nâng mũi mới, hiện đại nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến công nghệ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc – Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Kangnam - Khẳng định thế mạnh vượt trội nâng mũi 3D đẹp hoàn hảo 2Mô phỏng công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc cho phép khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng… Tất cả đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có được chọn lựa chính xác nhất cho mình. Đặc biệt, không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện an toàn, hiệu quả mà phương pháp này còn giúp hạn chế được nhiều rủi ro thường gặp và mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát. Nâng mũi S-line 3D đã trở thành thương hiệu nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

2. Đội ngũ bác sĩ nâng mũi uy tín, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nâng mũi

Việc nâng mũi có đạt kết quả tốt hay không được quyết định rất nhiều ở yếu tố bác sĩ. Muốn có chiếc mũi đẹp không chỉ cần những bác sĩ khéo léo, tài giỏi mà còn cần đến những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm với khách hàng, các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi cũng như chất liệu nâng mũi phù hợp, cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Kangnam - Thương hiệu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu 6Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên môn

Hơn nữa, các bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo chuyên sâu về ngành thẩm mỹ mũi nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng sẽ giúp mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

3. Thực hiện quy trình thẩm mỹ nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, quy trình thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn vùng mũi với công nghệ 3D

Thẩm mỹ viện Kangnam - Khẳng định thế mạnh vượt trội nâng mũi 3D đẹp hoàn hảo 2Mô phỏng cấu trúc mũi với phần mềm 3D

Việc kiểm tra bằng phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Từ số liệu đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một dáng mũi phù hợp nhất trước khi phẫu thuật. Đặc biệt là bạn sẽ nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các phần đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Kangnam - Khẳng định thế mạnh vượt trội nâng mũi 3D đẹp hoàn hảo 44Các bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Kangnam - Thương hiệu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu 4Bác sĩ Hàn Quốc tiến hành tái khám cho khách hàng sau nâng mũi

Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ chăm sóc cẩn thận, chu đáo giúp khách hàng có được tinh thần thoải mái và phục hồi nhanh chóng.

Đặc biệt, tất cả các quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đặt dưới sự giám sát của các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

4. Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam xây dựng phòng phẫu thuật với tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại (đèn mổ, bàn mổ…) giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, tránh được một số bệnh truyền nhiễm, giúp cho quá trình lành vết thương nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp, được kiểm định chặt chẽ bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ.

5. Sự hài lòng, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng luôn được Kangnam đặt lên hàng đầu

Với việc áp dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ mũi công nghệ 3D an toàn, hiệu quả, uy tín.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook