Xóa xăm môi có đau không? Và xóa xăm môi chỉ đau khi nào?

14:19:55 - 15/06/2018 - admin

Tô son, trang điểm mỗi ngày khiến chị em mất thời gian lại không tốt cho môi. Lựa chọn xăm môi là giải pháp được chị em vô cùng ưa chuộng với hiệu quả đẹp chi phí hợp lý. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài, có thể bạn ko thích màu môi nữa hoặc […]

Tô son, trang điểm mỗi ngày khiến chị em mất thời gian lại không tốt cho môi. Lựa chọn xăm môi là giải pháp được chị em vô cùng ưa chuộng với hiệu quả đẹp chi phí hợp lý. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài, có thể bạn ko thích màu môi nữa hoặc thay đổi theo xu hướng mới thì bạn cần phải xóa xăm môi để tiến hành phun lại màu khác. Nhưng môi là vùng da nhạy cảm nên chị em còn sợ không biết “xóa xăm môi có đau không?”. Giải đáp để chị em sớn có quyết định làm đẹp sớm.

Xóa xăm môi có đau không

Xóa xăm môi có đau không mọi người?

1. Những tin đồn về xóa xăm môi có đau không trên cộng động

Trên mạng có không ít những thông tin về xóa xăm môi đau, biến chứng sưng nề, nhiễm trùng kèm những hình ảnh môi  xoá xăm rất kinh khủng khiến chị em muốn đi xóa xăm môi hay phun xăm môi hoang mang.

Chúng tôi đã làm việc với chuyên gia và nhận được câu trả lời cho vấn đề này: “Công nghệ xóa xăm môi đang áp dụng đều được chúng tôi kiểm định nghiêm ngặt nên vấn đề đau đớn, sưng tấy sau xóa xăm là gần như không thể xảy ra. Những hình ảnh môi nhiễm trùng, hỏng sau xóa xăm có thể là do nhiều nguyên nhân khác nên chưa thể vội kết luận do công nghệ xóa xăm môi được.”

2. Xóa xăm môi có đau không? – Đánh giá từ giới chuyên môn

Chuyên gia khẳng định: Xóa xăm môi bằng laser hoàn toàn không tổn thương hay đau đớn nhiều cho khách hàng. Có chăng chỉ là một vài cảm giác tê tê, nhói nhói nhưng nằm trong sức chịu đựng của bạn. Chúng tôi đã tiến hành thực hiện xóa xăm môi cho rất nhiều khách hàng và chưa một khách hàng nào phản hồi hay gặp vấn đề gì sau khi xóa.”

Xóa xăm môi có đau không 1

Xóa xăm môi bằng Laser an toàn, không đau, không để lại sẹo

Thực tế, có quá nhiều địa chỉ xóa xăm từ lớn tới nhỏ đang hoạt động trên cả nước. Và chắc chắn chúng tôi không thể nào kiểm soát hay nắm bắt được hết kĩ thuật xóa xăm môi của từng cơ sở. Chưa kể điều kiện vật chất và máy móc cũng ảnh hưởng tới xóa xăm môi có đau không.

Nếu bạn không may lựa chọn phải địa chỉ xóa xăm môi kém chất lượng thì xác suất bị đau, nhiễm trùng sau xóa xăm là khó tránh khỏi. Chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên thận trọng khi lựa chọn địa điểm xóa xăm môi uy tín, có thương hiệu, chuyên viên giỏi để thẩm mỹ môi cho bản thân.

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất 1900 6466!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook