Tư vấn xóa sẹo hết bao nhiêu tiền

10:23:06 - 08/01/2018 - Bác sĩ tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên là Phương Anh trước đây tôi có một vết thương ở tay, do không chăm sóc đúng cách nên đã để lại sẹo thâm rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tôi nên áp dụng cách trị sẹo nào hiệu quả và chi […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên là Phương Anh trước đây tôi có một vết thương ở tay, do không chăm sóc đúng cách nên đã để lại sẹo thâm rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là tôi nên áp dụng cách trị sẹo nào hiệu quả và chi phí xóa sẹo hết bao nhiêu tiền? Rất mong được hồi âm sớm. ( Phương Anh, 26 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh,

Trước tiên, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Giải đáp xóa sẹo bao nhiêu tiền?

Giải đáp xóa sẹo bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo như: cơ địa, chăm sóc vết thương không đúng cách… Những vết sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của làn da nên việc xóa sẹo là cần thiết. Tuy nhiên, áp dụng cách trị seo nào để mang lại hiệu quả cao và an toàn là câu hỏi của nhiều chị em. Có thể bạn quan tâm: Xóa sẹo mụn giá bao nhiêu

Xóa sẹo hết bao nhiêu tiền vậy?

Sóng ánh sáng sinh học xóa sẹo nhanh chóng và an toàn

Bạn có hỏi chúng tôi về cách trị sẹo hiệu quả và chi phí trị sẹo hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo Laser Toning được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo. Đây là công nghệ điều trị sẹo từ Mỹ áp dụng ánh sáng sinh học để làm phẳng và mềm vết sẹo.

Sóng ánh sáng Laser Toning sẽ được chiếu trực tiếp vào vết sẹo, từ đó hàng ngàn điểm collagen li ti sẽ giúp làm phẳng và làm mờ vết sẹo hiệu quả. Quá trình điều trị không cần phẫu thuật nên an toàn. Chính vì vậy, chỉ sau một liệu trình duy nhất, vết sẹo sẽ mờ hẳn và cùng màu với màu da cơ thể.Bạn nên quan tâm: Địa chỉ trị sẹo lồi uy tín

Về câu hỏi xóa sẹo hết bao nhiêu tiền? Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí điều trị sẹo được tính theo diện tích cũng như tình trạng sẹo cụ thể của khách hàng. Sau đây là bảng thống kê chi phí xóa sẹo tại Kangnam các bạn cùng tham khảo.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4
DỊCH VỤ Giá 1 lần điều trị (Triệu đồng) Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 2 – 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8 8
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 6,7 20
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 5 30

Chính vì vây, để biết chi phí điều trị chính xác, chúng tôi trân trọng mời bạn trực tiếp qua bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám cụ thể.

Chúng tôi đã tư vấn cụ thể cho câu hỏi của bạn, chúc bạn nhanh chóng điều trị sẹo thành công và lấy lại làn da dẹp rạng rỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook