Xóa hình xăm có cam kết

03:44:56 - 06/05/2014 - admin

Xóa hình xăm bằng công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser YAG là sự lựa chọn hàng đầu bởi công nghệ này có tác dụng xóa xăm dễ dàng, không gây đau, an toàn và đặc biệt là không để lại sẹo. Xăm hình hiện nay đang rất phổ biến ở giới trẻ và […]

Xóa hình xăm bằng công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser YAG là sự lựa chọn hàng đầu bởi công nghệ này có tác dụng xóa xăm dễ dàng, không gây đau, an toàn và đặc biệt là không để lại sẹo.

Xăm hình hiện nay đang rất phổ biến ở giới trẻ và trào lưu xăm hình nghệ thuật ngày một phát triển tại Việt nam. Nhưng với phong tục Việt nam do đậm chất Á Đông nên những người xăm hình thường được mọi người coi là không đứng đắn, nông nổi, chơi bời và được đánh giá không cao mặc dù hình xăm là rất nghệ thuật. Chính vì vậy mà nhu cầu xóa hình xăm không để lại sẹo cũng một gia tăng

Với công nghệ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu xóa xăm an toàn và không để lại sẹo thì một thế hệ Laser màu – công nghệ Laser YAG mới nhất của Mỹ đã ra đời khắc phục rất nhiều nhược điểm của phương pháp xóa xăm cổ điển như: xóa xăm không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng da …

Xóa hình xăm

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG mới nhất hiện nay có thể xóa sạch được các hình xăm 3D, hình xăm có nhiều màu sắc hay kích thước khác nhau một cách chuyên nghiệp và rất an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser YAG không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của tia Laser YAG

Tìm hiểu: xóa hình xăm bao nhiêu tiền ?

Xóa hình xăm rất hiệu quả với độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da.

Với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm:

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Tia laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì vậy mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Công nghệ xóa hình xăm

Số lần điều trị xóa hình xăm thì hết hoàn toàn:

Số lần điều trị phụ thuộc vào màu sắc mực xăm (Xanh đen, đỏ, vàng…), tình trạng mực xăm (màu đậm, nhạt). Thông thường khoảng 2 – 4 lần, mỗi lần cách nhau 20 – 25 ngày.

Lợi ích của việc xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG

– Xóa hình xăm không xâm lấn.

– Xóa sạch mọi hình xăm chỉ trong vài lần điều trị.

– Không gây nhiễm trùng da và không để lại sẹo.

– Vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Rất hiệu quả và không lo tái phát.

– Công nghệ hiện đại, không tác dụng phụ, tia laser đồng nhất và đặc biệt chỉ tác động vào mực xăm – không tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook