www.thammynangmui.com.vn-Quy trình nâng mũi cho nam giới tại Kangnam

09:31:01 - 30/12/2014 - admin

Một khuân mặt xinh xẻo thon gọn, hài hòa giữa các đường nét là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Chiếc mũi đóng một vai trò khôn xiết quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa đó. Với nền y khoa phát triền vượt bậc hiện thì phương pháp nâng mũi […]

Một khuân mặt xinh xẻo thon gọn, hài hòa giữa các đường nét là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Chiếc mũi đóng một vai trò khôn xiết quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa đó. Với nền y khoa phát triền vượt bậc hiện thì phương pháp nâng mũi không còn xa lạ với quờ mọi người nhưng để hiểu sâu hơn về quá trình nâng mũi được thực hành như thế nào. Cùng tìm hiểu về quy trình phẫu thuật nâng mũi
nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bây giờ đã trở nên xu hướng của đa số bạn trẻ tại Việt Nam khi muốn thay đổi dung mạo của mình để được đẹp hơn. kiêu hãnh là trọng tâm nâng mũi được nhiều người tin dùng và chọn lọc bởi kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D đã thành công trên hơn 8.000 ca giải phẫu trong 12 năm vừa qua.
mui hech
Những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ:
– Sau khi nâng mũi không khắc phục được tình trạng mũi hếch do kỹ thuật cũ không giúp kéo dài đầu mũi.
– Dễ gây nên tình trạng thủng da đầu mũi trong trường hợp đầu mũi bóng đỏ hoặc đầu mũi được nâng quá cao khi da không đủ.
– Mũi bị lộ sóng nhìn không thiên nhiên do đặt sóng mũi quá sát da.
– Mũi bị lệch sóng hoặc méo do đặt sóng mũi dạng L mà chân sóng L không đủ dài đè ép gây lệch chân mũi hoặc đầu mũi cứng tạo nên sóng mũi cong hình chữ C.
– Sóng mũi quá cao, xương mũi bè nhìn không thon gọn
– Mũi sau khi nâng nhìn không tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt.
– Dễ bị đau âm ĩ khi trở trời phau thuat thu gon canh mui

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook