Vùng da quanh mắt mỏng có chữa trị mụn thịt được không?

07:28:30 - 04/04/2015 - admin

Chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã hơn 1 năm nay, mặc dù được mọi người mách chữa trị bằng Laser Co2 Fractional sẽ rất hiệu quả nhưng tôi vẫn chưa dám thực hiện mà chỉ áp dụng bằng các phương pháp tự nhiên do vùng da […]

Chào chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã hơn 1 năm nay, mặc dù được mọi người mách chữa trị bằng Laser Co2 Fractional sẽ rất hiệu quả nhưng tôi vẫn chưa dám thực hiện mà chỉ áp dụng bằng các phương pháp tự nhiên do vùng da quanh mắt của tôi rất mỏng. Tuy nhiên, mụn thịt quanh mắt tôi cũng không giảm là mấy. Tôi muốn hỏi vùng da quanh mắt mỏng có điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional được không và chi phí cụ thể là bao nhiêu? Tôi cảm ơn (Hồng Lam, Hà Nội).

Các bạn có thể quan tâm:

>> chua mun thit nhanh nhat

>> chữa trị mụn thịt quanh mắt

Trả lời:

Chị Hồng Lam thân mến,

Có rất nhiều khách hàng có vùng da quanh mắt mỏng và bị mụn thịt đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam tham vấn và được các thầy thuốc chỉ định điều trị bằng Laser Co2 Fractional. Trường hợp của chị Hồng Lam cũng tương tự và chị yên tâm vùng da quanh mắt mỏng của chị hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp này để loại bỏ triệt để mụn thịt. Bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ triệt để 95% mụn thịt:

Laser Co2 Fractional với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như bít tất tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì – căn do gây mụn thịt. Với cơ chế hoạt động thông minh này, Laser CO2 Fractional đặc trị mụn thịt tận gốc, triệt để, ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác, mang lại hiệu quả điều trị lên tới 85 – 95%.

– Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới vùng da mỏng quanh mắt:

Vùng da quanh mắt rất mỏng tuy nhiên mức năng lượng Laser sẽ được các bác sĩ điều chỉnh ở mức độ hiệp với từng loại da cũng như chừng độ mụn thịt. Cột tia Laser vi phân cực nhỏ chỉ tiến công vào nhân cồi mụn thịt đã được lựa chọn nên không gây bỏng rát cũng như lấn chiếm tới vùng da xung quanh hay ảnh hưởng tới nhãn lực mắt. vì thế chị Hồng Lam hoàn toàn yên tâm khi điều trị mụn thịt bằng phương pháp này.

Đặc biệt khi điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị Hồng Lam có thể hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được hàng ngũ các thầy thuốc giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, soi da và thực hiện điều trị mụn thịt cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn nên sẽ có được kết quả trị mụn thịt tốt nhất và an toàn nhất với vùng da quanh mắt mỏng như chị.

Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới vùng da mỏng quanh mắt

Về chi phí trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam:

Chi phí điều trị mụn thịt từ 2-5 triệu VNĐ. Đây là mức chi phí chữa mụn thịt hoàn toàn hợp lý, đi cùng hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ Kangnam.

Để được tư vấn cụ thể hơn về “Vùng da quanh mắt mỏng có điều trị mụn thịt được không?” tốt hơn hết chị Hồng Lam nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp, liệu trình phù hợp.

Chúc chị sớm có được làn da mịn màng!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook