Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân với phương pháp cũ

04:41:42 - 22/04/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm so với phương pháp cũ mà các bạn lên tham khảo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ Các phương pháp nâng […]

Nâng mũi bọc sụn tự thân có rất nhiều ưu điểm so với phương pháp cũ mà các bạn lên tham khảo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ

Các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây còn tồn tại nhiều nhược điểm .Ttrong số đó có một số người sau một thời gian nâng mũi, xuất hiện những tác dụng ngoài mong muốn gây phiền hà như: Đầu mũi trở nên đỏ, Da đầu mũi mỏng và lộ sống mũi nhân tạo, Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp với mũi, Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

mun-thit21

                                             Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục được tình trạng bóng, đỏ đầu mũi

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo sillicone vào mũi, với mục đích là nâng cho sóng mũi cao lên.

Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng da đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục những nhược điểm lớn trên thì phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đã ra đời.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân như thế nào ?

-Sống mũi: Sẽ được các bác sĩ đo đạc chính xác kích thước mũi sau đó cắt gọt sụn lại cho phù hợp với khuôn mặt hay theo yêu cầu của bạn. Phần sụn này sẽ được Bác sĩ làm ôm sát vô phần xương sống mũi thật nên sẽ tránh được việc lộ sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên.

-Đầu mũi : Đối với đầu mũi bác sĩ sẽ kết hợp sụn vành tai. Sụn vành tai này là sụn được bác sị phẫu thuật lấy ở vành tai của chính bạn. Miếng sụn này chỉ nhỏ bằng hạt bắp. Vết mổ dài khoảng 1-2cm. Thời gian phẩu thuật lấy sụn vành tai chỉ kéo dài từ 10-15 phút. Không gây mất máu,sẹo hay bất cứ biến chứng gì.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

69fa3078-1421-435e-aeb4-263c1f16b1cf

                                                              Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội

Chất liệu sửa mũi được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít những biến chứng về lâu dài và khắc phục nhược điểm của sụn nhân tạo. Mặt khác, phương pháp này giải quyết được nhiều vấn đề như đắp cao, tạo độ cong,  kéo dài , vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook