Tuyệt chiêu trị mụn trứng cá bằng Kaminda

07:35:48 - 06/11/2013 - admin

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì. Mụn trứng cá có nhiều dạng khác nhau. Thuốc trị mụn trứng cá Kamina là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho những bạn có làn da mụn. Hãy cùngthuoctrimun.net.vn tìm hiểu thêm về công dụng làm đẹp của thuốc trị mụn Kaminda. Kaminda thuốc trị mụn an toàn và hiệu […]

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì. Mụn trứng cá có nhiều dạng khác nhau. Thuốc trị mụn trứng cá Kamina là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho những bạn có làn da mụn. Hãy cùngthuoctrimun.net.vn tìm hiểu thêm về công dụng làm đẹp của thuốc trị mụn Kaminda.

Kaminda thuốc trị mụn an toàn và hiệu quả
Kaminda thuốc trị mụn an toàn và hiệu quả
Thành phần
Kim ngân hoa, Bồ công anh, Chi tử, Liên kiều, Cúc hoa, Thương nhĩ tử, Sinh địa, Vàng thắt, Cùn cắm, tá dược vừa đủ 1 viên nang cứng.
Công dụng
Kaminda có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp tiêu viêm, trừ mụn trứng cá, mụn nhọt, rôm sảy, hạn chế sẹo và vết thâm, nám trên da.
Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá (mụn bọc, mụn mủ, mụn cám…), mụn nhọt, rôm sảy, dị ứng, mẩn ngứa ngoài da, giúp ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát..
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách điều trị mụn ” siêu ” đơn giản để nhanh chóng loại trừ  được nỗi lo của bạn.
Kaminda là một loại thuốc uống, được phân phối bởi công ty Nhất Nhất. Thành phần dược liệu bao gồm kim ngân hoa, bồ công anh, chi tử, liên kiều, cúc hoa, thương nhĩ tử, sinh địa, vàng thắt, cùn cắm. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên và uống vào lúc đói. Đối với những người bị mụn nặng nên dùng lâu dài để điều trị dứt điểm. Hiện nay, chưa có trường hợp sử dụng thuốc bị tác dụng phụ. Thế nên các bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng loại thuốc này.

Thuốc tri mụn nhanh chóng và an toàn
Thuốc tri mụn nhanh chóng và an toàn
Kaminda chỉ là một loại dược phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị mụn, không có chức năng thay thế các loại thuốc khác. Bên cạnh việc sử dụng thuốc uống kaminda, các bạn nên sử dụng thêm thuốc bôi ngoài để rút ngắn quá trình điều trị.
Lưu ý: Để việc điều trị đạt được hiệu quả nhanh chóng, bên cạnh việc dùng thuốc Kamina, bạn nên giữ cho da luôn được sạch sẽ, cung cấp đầy đủ nước cho da, giữ chế độ ăn uống hợp lý, không ăn những đồ cay hoặc quá nhiều dầu mỡ, giảm thiểu tình tạng căng thẳng quá mức…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook