Trào lưu mới nâng mũi Hàn Quốc để có mũi xinh

05:09:31 - 26/03/2015 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình. Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất. Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, […]

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình.
Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp thiếu sót của chiếc mũi bằng việc trang điểm hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi bình thường, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp thiên nhiên đã trở nên sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp thiên nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải đảm bảo những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thanh tú, hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi thích hợp, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trặn, thảnh thơi., không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– thích hợp với cả thảy các nét khác trên khuôn mặt
Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ rõ của người thực hiện để có thể tuyển lựa chất liệu, hình trạng sụn phù hợp với bộ mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình giải phẫu khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau phẫu thuật.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những khuân mặt na ná giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, hợp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tham vấn hình trạng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ săn sóc bảo đảm theo yêu cầu, hãy siêng năng thực hiện và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook