Trà My “Next Top Model”… phẫu thuật nâng mũi

07:31:17 - 09/11/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá mới mẻ với giới showbiz Việt. Tuy nhiên, Trà My “Next Top Model” xuất hiện với khuôn mặt không còn tròn trịa thì một lần nữa làn sóng nghi án phẫu thuật nâng mũi lại rộ lên! Trà My có phẫu thuật nâng mũi?Xuất hiện và nổi lên […]

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá mới mẻ với giới showbiz Việt. Tuy nhiên, Trà My “Next Top Model” xuất hiện với khuôn mặt không còn tròn trịa thì một lần nữa làn sóng nghi án phẫu thuật nâng mũi lại rộ lên!

phau-thuat-nang-mui
Trà My có phẫu thuật nâng mũi?
Xuất hiện và nổi lên từ chương trình “Next Top Model”, Trà My được đánh giá là có khuôn mặt tròn trịa, dễ thương rất ưa nhìn. Nếu để ý kỹ, có thể nhận ra mũi của Trà My hơi to và “bẹt”, cánh mũi cũng mở khá rộng khi cười. Tuy nhiên, nhìn những bức ảnh mới của cô, nhiều người đã phát hiện được sự khác biệt bằng mắt thường. Mũi của Trà My trông cao hơn, thon gọn hơn khá nhiều.

phau-thuat-nang-mui
Nghi án Trà My phẫu thuật nâng mũi khiến cư dân mạng tò mò
Nghi án Trà My “thẩm mỹ” đang khiến cư dân mạng tò mò. Một số người thắc mắc, chẳng biết có phải vì Trà My “chạnh lòng” khi biết “yếu điểm” của mình là khuôn mặt tròn trịa, không “góc cạnh” nên chị ấy đã quyết định “làm mới mình” hay không. Tuy nhiên, đa số người hâm mộ Trà My đều cảm thấy rất bình thường nếu chị ấy có “chỉnh sửa” tí chút. Bởi lẽ, làm đẹp là quyền cá nhân, nhất là phái nữ thì lại càng chú trọng điều này.

phau-thuat-nang-mui
Trà My có phẫu thuật nâng mũi cũng luôn chinh phục được các fan bằng tài năng
Dù thế nào, hình ảnh của My vẫn đang rất đẹp trong mắt fan bởi tài năng của cô bạn này. Mới nhất, những hình ảnh đầu tiên của chị Trà My tại Anh đã được tiết lộ. Chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ cực kỳ “ngỡ ngàng” khi thấy Trà My hiện tại đã rất khác xưa. Nhiều nét dễ thương của cô đã “biến mất”, thay vào đó là gương mặt có phần “sắc” hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook