Tip màu son chuẩn cho làn da bánh mật

03:59:59 - 01/04/2015 - admin

Chì kẻ chân mày là 1 trong những dụng cụ làm đẹp hoàn hảo giúp cặp lông mày trở nên sắc nét đồng thời góp phần thay đổi các đường nét trên gương mặt. Chì kẻ chân mày rất đa dạng về chủng loại, tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác […]

Chì kẻ chân mày là 1 trong những dụng cụ làm đẹp hoàn hảo giúp cặp lông mày trở nên
sắc nét đồng thời góp phần thay đổi các đường nét trên gương mặt. Chì kẻ chân mày rất đa dạng về chủng loại, tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau.


Nguyên tắc trước nhất khi chọn lọc son môi là phải hợp với màu da. tất tật các màu sắc khi không phù hợp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo léo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa điểm trang. Ngược lại, nếu tìm được màu son hợp, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Theo đó, meo lam hong moi nhờ chọn son môi hạp với da bánh mật gồm 3 tông màu: : ánh sáng , nhàng nhàng và tối. Việc chọn màu son nào còn hiệp vào ngoài cảnh nữa nhé. Sau đây là 3 loại màu son được ưa chuộng theo ba loại da tông màu tối.
Son môi màu hồng cánh sen
Son môi màu sáng sẽ ăn nhập với những người có màu da tối ở chừng độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi tham gia những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thử nghiệm màu son lên da tay của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!
MÀU SON moi hong
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ hoa hồng sẽ là sự chọn lọc tiệt dành cho bạn. Ngoài ra, cả thảy các sắc thái của màu nâu rất hiệp khi bạn dùng điểm trang cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành thói quen điểm trang hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo âu nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để nhan sắc thêm quyến rũ. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không tố cáo làn da nâu của bạn khi dự 1 buổi tiệc đêm qua.
Ngoài ra, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và hấp dẫn. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở thành thảm họa ngay lúc đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook