Tìm lại đường cong cơ thể sau sinh

07:31:47 - 29/10/2013 - admin

Việc giảm béo bằng công nghệ Body Tite sẽ giúp bạn sở hữu cơ thể săn chắc, loại bỏ những vùng dễ tích mỡ như: bụng, mông, đùi… Các nhà khoa học giải thích rằng khi càng nhiều tuổi, quá trình chuyển hoá năng lượng trong cơ thể càng kém đi, điều này đồng nghĩa […]

Việc giảm béo bằng công nghệ Body Tite sẽ giúp bạn sở hữu cơ thể săn chắc, loại bỏ những vùng dễ tích mỡ như: bụng, mông, đùi…

Các nhà khoa học giải thích rằng khi càng nhiều tuổi, quá trình chuyển hoá năng lượng trong cơ thể càng kém đi, điều này đồng nghĩa với việc quá trình tích mỡ dễ dàng hơn. Ngoài ra, cơ thể cũng sản sinh ra ít collagen và elastin nên vùng tích mỡ thừa bị lỏng lẻo, chảy xệ.

>>> giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền 

Tuy nhiên, hiện nay, có một số công nghệ giảm cân vừa có thể tiêu huỷ được mỡ thừa lại giúp da săn chắc, gọn gàng, tạo đường cong hiệu quả. Và Body Tite là một trong những công nghệ tân tiến, ít xâm lấn.

>>> Béo mặt phải làm sao

Body Tite có xuất xứ từ Mỹ, đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận. Công nghệ này với quy trình xử lý mỡ 3 chiều bằng sóng RF lưỡng cực, lượng mỡ sẽ được lấy ra ngoài một cách an toàn và không đau, sóng RF đốt nóng mỡ dưới da làm săn chắc, mềm mượt vùng da sần sùi, lỏng lẻo. Chỉ một lần điều trị duy nhất, bạn có thể giảm ngay 2 size quần. Hiệu quả này tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần điều trị xâm lấn.

>>> cách giảm béo mặt nhanh nhất

Lợi ích của công nghệ Body Tite mang lại là lấy được đường nét thon gon, tinh xảo của cơ thể; làm săn chắc, làm co da và mô lỏng lẻo lên đới 80% (quan sát trong các nghiên cứu lâm sàng). Kết quả này đạt được ngay sau lần điều trị đầu tiên, không bầm tím, sưng hay đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các vùng điều trị điển hình của Body Tite bao gồm: vùng bụng, hông, mông, đùi, đầu gối, cánh tay và các vùng khác bị chất béo tích tụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook