Tìm hiểu và nhấn mí mắt công nghệ cao

03:32:43 - 01/04/2014 - admin

Khi công nghệ lên ngôi, nghệ thuật trang điểm phần nào cũng tinh vi hơn trong việc cải  thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Tuy nhiên, mong muốn sỡ hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì […]

Khi công nghệ lên ngôi, nghệ thuật trang điểm phần nào cũng tinh vi hơn trong việc cải  thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Tuy nhiên, mong muốn sỡ hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì thế, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó, nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn.

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

>> Cách trang điểm mi mắt

nhan mi mat dep khong can phau thuat

Nhấn mí mắt đẹp không cần phẫu thuật

Công nghệ nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy số một tại Việt Nam. Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật là khâu dễ dàng hơn quá trình cắt mí mắt, phương pháp này trở nên an toàn  hơn so với phẫu thuật.

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng cần sự khéo léo, rất tinh tế và cái nhìn thẩm mỹ của bác sĩ mới đạt được kết quả tốt nhất.

Quá trình nhấn mí mắt

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà dùng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ, làm thành một nếp gấp mí.

HANJ1100

Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt cho khách hàng

Đây là phương pháp mới nhất và chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế, sẽ không có phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp khoảng 20 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Chăm sóc cho mắt sau thực hiện nhấn mí mắt

Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Nhưng nếu có thể, bạn chỉ cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến phải nheo mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook