Tìm hiểu CN Treo chân mày không để lại sẹo

04:53:08 - 28/12/2013 - admin

Sắc đẹp là chìa khóa mở cửa lâu đài hạnh phúc. Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do […]

Sắc đẹp là chìa khóa mở cửa lâu đài hạnh phúc. Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình.

 

Sắc đẹp là chìa khóa mở cửa lâu đài hạnh phúc. Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình.

Với công nghệ mới Treo chân mày không để lại sẹo với Endotine sẽ mang đến cho bạn sự tự tin hơn với chính mình. Chắc hẳn nhiểu bạn sẽ thắc mắc rằng:

Endotine là gì?

Chứa 82% từ Polylactic acid & 18% Polyglycolic acid nên có khả năng tự tiêu sau 12 tháng.

Endotine là dụng cụ sinh học có nhiều điểm giữ nâng đỡ và cố định mô da dùng cho căng da, giúp trẻ hóa gương mặt một cách tự nhiên.

Ứng dụng Endotine để treo chân mày, xóa các nếp nhăn.

Treo chân mày., Căng da trán, Căng da cổ, Căng da mặt, căng da má, căng da cằm.

Kỹ thuật phẫu thuật treo chân mày không để lại sẹo:

Phẫu thuật được tiến hành dưới gây têPhẫu thuật theo đường mi mắt nên không để lại sẹo.

Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm, tạo dáng khuôn mày phù hợp.
Khâu đóng vết thương
Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút.

Ưu điểm của Phẫu thuật treo chân mày với Endotine:

* Không để lại sẹo
* Không phải xăm
* Lấy được da thừa và túi mỡ dưới mắt
* Có thể tạo dáng khuôn mày theo ý muốn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook