Tiết lộ bí quyết giảm béo bụng bằng các loại thảo mộc

06:32:49 - 14/11/2013 - admin

Mỡ nội tạng đặc biệt là mỡ thừa xung quanh vùng bụng không chỉ làm bạn trông khó coi mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Ngoài việc kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện, việc sử dụng một số loại thảo mộc cũng có tác dụng giúp làm giảm […]

Mỡ nội tạng đặc biệt là mỡ thừa xung quanh vùng bụng không chỉ làm bạn trông khó coi mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Ngoài việc kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện, việc sử dụng một số loại thảo mộc cũng có tác dụng giúp làm giảm béo hiệu quả.

1/ Giảm béo bằng ớt Cayenne

>>> giảm mỡ chân

Là loại thảo dược thuộc nhóm ớt nóng, ớt cayenne là một nguồn phong phú của capsaicin. Hợp chất hóa học này sẽ giúp tạo ra nhiệt độ cơ thể, đẩy nhanh đốt cháy chất béo bụng . Nó cũng hoạt động như một ức chế sự thèm ăn, do đó làm giảm cảm giác đói của bạn và hạn chế những thực phẩm đưa vào cơ thể.

2/ Cỏ anh thảo làm giảm béo bụng

Cỏ anh thảo cũng được sử dụng như một phương thuốc thảo dược để làm tan chảy mỡ bụng và đùi. Thực hiện dưới hình thức sắc uống , loại thảo dược này có hiệu quả đốt cháy chất béo và năng lượng do quá trình nạp thức ăn hàng ngày. Các bệnh khác có thể được thuyên giảm với việc sử dụng cỏ anh thảo là đau thấp khớp, táo bón, các vết thương và vết loét , vv

>>> giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

3/ Cây bồ công anh

Bồ công anh là một loại thảo mộc truyền thống được dành cho những người muốn loại bỏ mỡ bụng thừa xung quanh thắt lưng. Các lá và hoa của cây bồ công anh được sử dụng như một phương thuốc thảo dược cung cấp các vitamin và canxi, hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu và thuốc nhuận tràng. Bồ công anh kiểm soát sự thèm đồ ngọt, đó là một nguyên nhân ức chế mỡ bụng.

>>> Mỡ thừa ở bắp chân phải làm sao

4/ Gừng làm giảm béo bụng

Gừng cũng là một loại thảo dược phổ biến làm đốt cháy calo từ đó giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Gừng còn giúp cải thiện chức năng của các khớp và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Những loại thảo dược trên chỉ mang tính chất sử dụng bổ sung. Điều quan trọng là bạn cần xây dựng cho mình một thực đơn lành mạnh, kết hợp với tập luyện thể thao. Chúc bạn sớm giảm béo bụng an toàn và hiệu quả!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook