Thu nhỏ đầu nhũ hoa để nhũ hoa đẹp hoàn hảo

14:12:38 - 10/12/2014 - admin

Đôi nhũ hoa đẹp không chỉ bời màu sắc hồng hào, tươi sáng mà còn bởi kích cỡ phù hợp với kích thước bầu ngực tổng thể. Với một đôi nhũ hoa to, thô kệch trên bầu vú thì làm sao để cải thiện? Phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa sẽ giúp chị em […]

Đôi nhũ hoa đẹp không chỉ bời màu sắc hồng hào, tươi sáng mà còn bởi kích cỡ phù hợp với kích thước bầu ngực tổng thể. Với một đôi nhũ hoa to, thô kệch trên bầu vú thì làm sao để cải thiện? Phương pháp thu nhỏ đầu nhũ hoa sẽ giúp chị em làm hồng nhũ hoa hoàn thiện nhất.


Có thể bạn quan tâm:


>> phẫu thuật nâng ngực


>> nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Đầu nhũ hoa đẹp là mong muốn thầm kín của phái Đẹp


Đầu nhũ hoa là nơi tập trung các tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển mạnh trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Sau khi trải qua hết giai đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu nhũ hoa bị thâm, to hay dài ra gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh nguyên nhân cho con bú, có một số trường hợp phụ nữ chưa lập gia đình vẫn có đầu nhũ hoa to, đó là do yếu tố di truyền, hay ngoại cảnh, kích thích.


Có thể bạn quân tâm: >>  thu nhỏ quầng vú
Nhũ hoa


Nhũ hoa đẹp kích cỡ phù hợp, màu sắc tươi sáng


Thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp bầu ngực của chị em, các chuyên gian đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp thu nhỏ núm vú  bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, mang đến bầu ngực căng tròn, nhũ hoa đẹp tự nhiên cho phái đẹp.


Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là giải pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của của đầu nhũ hoa, có thể bao gồm tái tạo lại hình dáng của nhũ hoa theo đúng tỷ lệ.


Theo các chuyên gia, có nhiều phương pháp phẫu thuật nhũ hoa phụ thuộc vào hình thể, đường kính, chiều dài của đầu nhũ hoa và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn. Đây là một thủ thuật khá đơn giản, có thể thực hiện bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo, không gây đau và mất cảm giác nơi đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa, chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook