Thời gian bình phục sau làm cằm V-line

03:08:35 - 15/04/2015 - admin

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Thời gian hồi […]

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản
trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

Thời gian hồi phục sau làm cằm v line là bao lâu? Em rất muốn đi độn cằm nhưng lại lo sợ phải nghỉ dưỡng dài ngày ở nhà. Vì công việc của em khá bận rộn ạ. Chuyên mục tham mưu giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang, Phú Xuyên, Hà Nội).
đáp:


Bạn Trang thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giải phẫu độn cằm của chúng tôi. thời kì phục hồi sau làm cằm V-line là bao lâu? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:
hiện tại, làm cằm V-line công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp biến hóa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở thành Dáng cằm v line Công nghệ có bắt nguồn từ xứ xở Kim Chi hiện trở thành xu thế thẩm mỹ được giới trẻ Việt khá ưa chuộng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ vận dụng rất thành công công nghệ tiền tiến này.
Thời gian phục hồi sau làm cằm V-line là bao lâu? Làm cằm V-line là một tiểu phẫu khá đơn giản có độ an toàn tương đối cao. Sau khi gây tê tại vùng cằm, thầy thuốc sẽ rạch 1 đường nhỏ ở môi dưới, rồi khéo đưa chất độn vào trong, căn chỉnh cho xác thực rồi khéo léo# khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 phút. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tuân thủ thực hiện đúng chế độ trông nom sau giải phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Chỉ sau khoảng 5-7 ngày (tùy cơ địa từng người), chiếc cằm sẽ nhanh chóng bình phục ổn định cho kết quả như mong muốn. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống bình thường, hoàn toàn không mất thời kì nghỉ dưỡng.
Với hàng ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Hàn Quốc, dịch vụ làm cằm V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
thời kì hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại form thông báo theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên tưởng với bạn ngay sau khi nhận được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook