Theo lời khuyên của chuyên gia mới xăm có xóa được không

10:32:18 - 26/10/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ em vừa mới xăm hình được nửa tháng nhưng giờ em muốn xóa hình xăm đó đi vì gia đình em phản đối.Nhưng em không biết hình mới xăm có xóa được không ạ ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ! (Thu Lương – […]

Câu hỏi:
Chào bác sĩ em vừa mới xăm hình được nửa tháng nhưng giờ em muốn xóa hình xăm đó đi vì gia đình em phản đối.Nhưng em không biết hình mới xăm có xóa được không ạ ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn ! (Thu Lương – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Lương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc xóa hình xăm đã không còn là trở ngại. Tuy vậy theo các chuyên gia làm đẹp, bạn không nên vội vàng xóa hình xăm khi hình còn mới bởi lúc này làn da đang bị tổn thương nên rất nhạy cảm trước sự tác động từ bên ngoài. Sự tổn thương ngoài da do xăm hình cần khoảng thời gian trên 1 tháng mới có thể phục hồi hoàn toàn. Do vậy, nếu bạn xóa hình xăm khi còn mới thì nguy cơ sẹo xấu nhiễm trùng da là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên chờ đợi thêm từ 1–2 tuần nữa, lúc này làn da đã hồi phục hoàn toàn khả năng tổn thương do xóa xăm sẽ được giảm bớt khá nhiều.

mới xăm có xóa được khôngVới hình xăm mới bạn nên để làn da hoàn toàn phục hồi tổn thương mới nên xóa

>> cách xóa hình xăm ở nhà

Bên cạnh đó, Để có kết quả xóa hình như ý muốn, bạn cần lựa chọn phương pháp xóa hình xăm từ công nghệ cao tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc xóa hình xăm hiệu quả và khuyên bạn nên lựa chọn, đó là công nghệ Laser Toning Plus. Tại sao công nghệ Laser Toning Plus lại được các chuyên gia thẩm mỹ ưu ái như vậy ? Đó là do:

– Có tính an toàn cao

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

– Kết quả xóa xăm hiệu quả

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách tốt nhất.

mới xăm có xóa được khôngXóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus hiện đại nhất hiện nay

– Đảm bảo không đau rát, không để lại sẹo

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm mầu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

– Phương pháp xóa xăm nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hiện đang áp dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus để được bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cho bạn trước khi quyết định xóa xăm.

Nguồn: http://giammo.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook