THẨM MỸ VIỆN KANGNAM ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠO CẰM CHẺ

07:13:29 - 31/03/2014 - admin

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng cập nhập tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc […]

Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng cập nhập tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang trở thành một trong những ngành dịch vụ thu hút lượng khách khá đông tham gia.

Screenshot_2

Kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã từng cơ thời gian tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn QuốC, Anh….Đặc biệt, tại đây còn có sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến những giá trị hoàn hảo nhất tới khách hàng.

TẠO CẰM CHẺ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm định hình, xác định chính xác vị trí cần tạo cằm chẻ.

 Vệ sinh vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm trước khi thực hiện.

 Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Sau khi làm sạch vùng cằm, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ngay tại vùng cằm giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn.

00004Tiến hành phẫu thuật

Sau khi lựa chọn đường mổ thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tạo rãnh bằng bóc tách, sau đó khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ có thể lựa chọn đường mổ nằm bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc tạo một đường mổ nhỏ ở ngay bên ngoài được giấu kín phía dưới cằm nên hoàn toàn không nhìn thấy.

05Băng ép

Cuối cùng, bác sĩ sử dụng băng ép để băng kín vết mổ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook