Thẩm mỹ sửa mũi với nam chi phí bao nhiêu

03:24:47 - 31/03/2015 - admin

Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi. Tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó. Nắm bắt được điều đó, hiện tại nhiều dịch […]


Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi.
Tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó.

Nắm bắt được điều đó, hiện tại nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau tiếp nối ra đời, trong đó sửa mũi nam giới là 1 trong những dịch vụ được nhiều người quan hoài. Vậy đâu là cách sua mui nam gioi đẹp và an toàn nhất bây chừ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Qua nhiều cuộc khảo sát về nhan sắc trên toàn thế giới, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết luận rằng: “Diện mạo bề ngoài góp 1 phần rất quan trọng đến việc quyết định đến tương lai và vận mệnh của 1 con người và nó còn có thể được xem là điểm tựa quan yếu để bạn có những bước kiên cố vào xã hội”. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật sửa mũi cho nam là công đoạn “trùng tu nhan sắc” được nhiều các quý ông tuyển lựa.
Những tội của mũi thường gặp ở nâng mũi nam?
Do cấu tạo khác nhau nên tội của 1 dáng mũi ở nam giới cũng có những điểm khác nhau so với đàn bà. Ở nam giới, mũi thường có những thiếu sót sau: Xương lồi ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn, không định rõ
Vậy thế này 1 dáng mũi đẹp cho nam giới? Theo các quy ông, 1 dáng mũi đẹp cần phải tụ tập những nhân tố như: Mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi nhỏ nhon, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy, thẳng và nam tính hơn, tạo sự chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. Chính bởi vậy, theo nhiều người, kỹ thuật sửa mũi nam giới thường khó hơn so với sua mui nu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook