Tẩy lông bằng mỡ trăn

07:18:06 - 13/11/2013 - admin

Mỡ trăn vừa có tác dụng tẩy lông, thu nhỏ lỗ chân long da mặt hiệu quả, mà ngoài tác dụng tẩy lông ra còn có tác dụng làm mềm da, dưỡng da khô, nứt nẻ Trong dân gian, mỡ trăn có tác dụng rất hiệu quả trong việc làm đẹp da, mỡ trăn có […]

Mỡ trăn vừa có tác dụng tẩy lông, thu nhỏ lỗ chân long da mặt hiệu quả, mà ngoài tác dụng tẩy lông ra còn có tác dụng làm mềm da, dưỡng da khô, nứt nẻ

Trong dân gian, mỡ trăn có tác dụng rất hiệu quả trong việc làm đẹp da, mỡ trăn có tác dụng làm da liền sẹo, thường sử dụng trong việc trị sẹo cho da, làm mềm da khô, chữa da nứt nẻ, trong đó cũng góp phầntriệt lông.
Như chúng tôi đã trình bày, mỡ trăn chỉ góp phần vào việc tẩy lông chứ không phải hoàn toàn dùng đểtẩy lông. Để tẩy lông bằng mỡ trăn hiệu quả, bạn phải kết hợp với các phương pháp waxing lông khác, như waxing bằng sáp, hay waxing bằng kem tẩy lông.

Tẩy lông bằng mỡ trăn
Tẩy lông bằng mỡ trăn
– Đầu tiên là tẩy tế bào da chết ở vùng da cần tẩy lông.
– Sử dụng các cách tẩy lông khác như: tẩy lông bằng kem tẩy lông, waxing bằng sáp,… không nên sử dụng dao cạo vì chân lông không được loại bỏ, lông dễ dàng mọc lại trên vùng da đã được tẩy lông.
– Sau khi sử dụng các phương pháp waxing lông để tẩy lông, dùng bông tẩm mỡ trăn quết nhẹ lên vùng da đã được triệt lông, để khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn. Sau đó dùng nước rửa sạch. Mỡ trăn sẽ có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và làm mịn da, giúp làn da của bạn được đẹp và mịn màng hơn. => cách tẩy lông chân vĩnh viễn
Trường hợp sau khi tẩy lông bằng mỡ trăn nhưng lông lại mọc lại, bạn không nên tẩy lông ngay lúc này, bởi lúc này sợi lông chưa dài và đều, do lần trước tẩy lông thì lớp lông này mới được mọc nên chưa được loại bỏ ở lần waxing lông đó.
Bởi vậy bạn nên để lông mọc dài hẳn rồi hãy sử dụng các phương pháp tẩy lông để triệt lông vùng da đó.
Làm tiếp tục các bước tẩy lông bằng mỡ trăn như trên để loại bỏ lông trên cơ thể. Mỡ trăn rất có tác dụng hỗ trợ trong việc tẩy lông, nhất là vùng lông mặt, lông ria mép hay lông vùng kín, vì những vùng này da rất nhạy cảm, sử dụng mỡ trăn giúp những vùng da này được mịn màng, tác dụng mạnh trong việc trị liệu da của mỡ trăn giúp vùng da nhạy cảm được bảo vệ và không bị tổn thương bởi những phương pháp tẩy lông bằng waxing khác.
Chú ý:
1. nên trải vải/ quần áo để lót, KO DÙNG NILON.
2. sau khi bôi mỡ trăn, lông vẫn mọc lại thì không vội vàng wax tiếp, các bạn nên chịu khó đợi lông mọc dài hẳn rồi lại wax, lại bôi mỡ trăn tiếp.
3. thường xuyên tẩy tb chết với tinh cám gạo để tránh trường hợp mọc lông dưới da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook