Tạo má lúm hết bao nhiêu tiền?

01:07:45 - 14/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào các bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em muốn tạo má lúm đồng tiền nhưng còn đang băn khoăn không biết chi phí làm má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu? Các bác sĩ có thể cho em biết được không ạ? […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em muốn tạo má lúm đồng tiền nhưng còn đang băn khoăn không biết chi phí làm má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu? Các bác sĩ có thể cho em biết được không ạ? Em xin cảm ơn! (Diệp Anh – Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diệp Anh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như là nét duyên ngầm của người con gái và nó cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Tuy nhiên, do cơ địa của từng người khác nhau nên không phải ai cũng có thể sở hữu được đôi má lúm đáng yêu. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như ngành thẩm mỹ, việc làm đẹp đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình chiếc má lúm dễ thương mà không mất nhiều thời gian, không sợ biến chứng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí làm má lúm đồng tiền là 5 triệu/1 bên và chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là bạn có thể sở hữu ngay được đôi “đồng xu” xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về luôn mà không phải nghỉ dưỡng. Bạn cũng không phải lo về vấn đề sưng tấy, đau đớn hay để lại sẹo sau khi tạo má lúm.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn luôn xinh xắn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook