Tại sao môi phai màu khắc phục bằn cách nào

07:09:39 - 17/04/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là My Hương, lông mày của em khá xấu nên em muốn đi phun xăm để cải thiện, nhưng em còn đang băn khoăn lắm vì không biết phun xăm lông mày có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh không? […]

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là My Hương, lông mày của em khá xấu nên em muốn đi phun xăm để cải thiện,
nhưng em còn đang băn khoăn lắm vì không biết phun xăm lông mày có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh không?

Em năm nay 24 tuổi, thể trạng tốt và chưa từng mắc bệnh gì có liên hệ đến tim mạch hay hệ hô hấp, nhờ vậy nhìn sắc mặt của em khá hồng hào. Thế nhưng, thời gian gần đây, em thấy làn môi của mình có hiện tượng bị nhợt đi. Đi rà soát sức khỏe thì kết quả không có gì bất ổn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết vì sao môi nhợt màu và khắc phục bằng cách nào không ạ? (Trịnh Thị Phương Ly – Hà Nội)
>>> TÌM HIỂU NGAY: phun moi co hai gi khong

Chào bạn Phương Ly!
Thẩm mỹ viện phun môi Kangnam rất vui khi nhận được thắc mắc: “vì sao môi bị nhợt màu và khắc phục bằng cách nào?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:
vì sao môi bị nhợt màu?
Dựa vào những thông báo mà bạn Phương Ly cung cấp thì có thể khẳng định rằng tình trạng môi bị lợt lạt của bạn không bắt nguồn từ những nguyên tố như di truyền hay sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, có thể có những nguyên do đốn sau, bạn có thể coi xét để biết mình rơi vào trường hợp nào bạn nhé!
– Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng ác vàng: Tia UBA, UBV từ ánh nắng thái dương cũng có thể là căn nguyên khiến làn môi của bạn bị nhợt nhạt, thiếu sinh khí.
– thân thể thiếu nước, vitamin C, E: Nước, vitamin C, E là 3 nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến sắc môi của bạn. Nếu thân không được cung cấp đủ những dưỡng chất như ở trên sẽ khiến môi bị nhợt màu ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.
– Lạm dụng son môi: liên tiếp dùng son môi có thể làm môi bị nhạt màu hoặc trở thành thâm đen bạn nhé. Hơn nữa, chỉ tôi son mà không tẩy da chết, dưỡng môi, đánh lớp bóng sẽ làm môi khô và dễ bong tróc hơn.
Khắc phục môi nhợt màu bằng cách nào?
Biết được căn nguyên gây ra tình trạng môi nhạt màu bạn có thể bắt đầu làm hồng môi từ chính cơ sở đó. Hãy đeo khẩu trang khi ra ngoài nắng, bổ sung nước, vitamin C, E cho thân thể, luôn đắp mặt nạ cho môi và hạn chế sử dụng son môi bạn nhé!
Còn nếu đã ứng dụng tuốt tuột những cách trên nhưng không có kết quả khả quan, bạn có thể tham khảo kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp khắc phục môi nhạt màu và lỗi về dáng môi với máy phun xăm đương đại cùng chất liệu mực xăm được chiết xuất từ tự nhiên được rất nhiều người tuyển lựa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook