Tác dụng của việc không mặc áo ngực

06:35:22 - 13/05/2014 - admin

Nhiều phụ nữ tin rằng, mặc áo ngực sẽ giữ cho “núi đôi” không bị chảy xệ và cải thiện được vóc dáng vòng 1. Tuy nhiên, gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc mặc áo ngực thực sự không cần thiết vì chúng có thể sẽ khiến cho vòng 1 […]

Nhiều phụ nữ tin rằng, mặc áo ngực sẽ giữ cho “núi đôi” không bị chảy xệ và cải thiện được vóc dáng vòng 1. Tuy nhiên, gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc mặc áo ngực thực sự không cần thiết vì chúng có thể sẽ khiến cho vòng 1 của bạn bị chảy xệ hơn. Vòng 1 của bạn sẽ đẹp hơn nếu như bạn biết “từ chối” mặc áo ngực.

Đọc tại : Nâng ngực an toàn theo công nghệ Hoa Kì và Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

nang nguc noi soi

Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc mặc áo ngực có thể khiến cho vòng 1 bị “xuống cấp”

Xem nâng ngực không cần phẫu thuật

Mới đây, một chuyên gia y học thể thao tên là Jean-Denis Rouillon ở Besancon (Pháp) đã công bố một nghiên cứu của mình có liên quan đến việc mặc áo ngực của chị em. Ông cho rằng: “Chiếc áo ngực sẽ khiến cho bầu ngực bị võng xuống và chảy xệ nhiều hơn”.

Vòng 1 đẹp hơn nếu biết “từ chối” mặc áo ngực

Kết luận trên được ông đưa ra sau khi đã dành thời gian 15 năm nghiên cứu trên 130 phụ nữ có kích cỡ “núi đôi” khác nhau. Tất cả họ đều được yêu cầu không mặc áo ngực từ một vài tháng đến một vài năm. Sau đó họ phải trả lời câu hỏi: Liệu có cảm thấy đau hay bị hạn chế khi thực hiện các công việc hàng ngày mà không mặc áo ngực? Câu trả lời ông nhận được là hầu hết chị em đều không gặp vấn đề gì trong việc có hay không mặc áo ngực.

Ông cũng cho biết: “42% phụ nữ cảm thấy khó chịu trong 3 tháng đầu không mặc áo ngực. Nhưng sau đó, cảm giác này đã biến mất. Không có sự đau đớn và nó cũng không gây cản trở gì khi họ tham gia các hoạt động hàng ngày, bao gồm cả thể thao”. Từ những công bố này, ông cho rằng việc chị em phụ nữ “từ chối” chiếc áo ngực có thể giúp cho ngực được giữ nguyên hình dạng và không bị đau do tác động của những chiếc áo lót có gọng sắt. Hơn nữa, theo ông thì việc “thả rông” vòng 1 còn giúp bầu ngực của chị em có tính thẩm mỹ hơn.

Khi tập luyện thể thao, chị em nên mặc áo ngực để giúp vòng 1 không bị chảy xệ

Tuy nhiên, ông Rouillon cũng cho rằng với những chị em phụ nữ tập luyện thể thao thì việc không mặc áo ngực có thể khiến vòng 1 của họ bị “xuống cấp” vì chảy xệ và kém săn chắc. Do đó, với chị em phải thường xuyên tập luyện thể thao thì nên lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực giúp nâng đỡ vòng 1 phù hợp, chỉ nên “thả rông” khi cơ thể được nghỉ ngơi và không tham gia hoạt động nào khác

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook