Review kết quả sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

08:20:38 - 01/07/2015 - admin

Hi! Đây là kết quả sau khi bấm mí mắt hàn quốc. Bản thân mình nhìn ok. Mình tung ảnh lên FB, bạn bè ai cũng khen. >>có nên bấm mí hàn quốc Vốn mặt mình tròn nhưng mí mắt bị ẩn. Đi tư vấn thì bác sỹ kêu: nhìn không rõ mí, có mí nhưng […]

Hi! Đây là kết quả sau khi bấm mí mắt hàn quốc. Bản thân mình nhìn ok. Mình tung ảnh lên FB, bạn bè ai cũng khen.

>>có nên bấm mí hàn quốc
Vốn mặt mình tròn nhưng mí mắt bị ẩn. Đi tư vấn thì bác sỹ kêu: nhìn không rõ mí, có mí nhưng không đều. Chính vì vậy, khi nhìn trực diện, mắt của mình gần như không rõ mí. Mắt của mình sẽ rất đẹp nếu nếp mí trở nên to và rõ ràng hơn.

Trc khi đi bấm mí mắt Hàn Quốc, mình cũng tham khảo, thấy nhiều ng cứ lo lắng bấm mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không?. Nhưng mình thì thấy mọi chuyện diễn ra rất nhanh, mình nghĩ chỉ trong khoảng 15 phút gì đó. Lúc bác sĩ làm, mình không biết gì cho đến khi hết thuốc tê. Khi mở mắt, mình thấy hơi nặng ở vùng mí mắt nhưng không hề đau đớn.

Mấy ngày đầu, mình cảm thấy hơi lo lắng vì vùng mí mắt có bị sưng và hơi tím nhẹ. Sau đó, mình cũng đã tích cực chườm đá hàng ngày cho đến ngày thứ 5 thì đỡ hẳn, đến ngày thứ 7, đôi mắt đã ổn định dần trở lại bình thường và lộ rõ mí.
>>cắt mắt ở đâu đẹp

bam-mi-1
>>
bam-mi-2
Đây là ảnh trước đây của mình, mí bị ẩn nhìn ko rõ

bam-mi-3bam-mi-4bam-mi-5bam-mi-6bam-mi-7bam-mi-8bam-mi-9

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook