Phương pháp trị mụn cám hiệu quả 2015

04:08:56 - 06/04/2015 - admin

Cháu thấy có nhiều cửa hàng mỹ phẩm bán kem trị mụn trắng da, cháu có nên mua về bôi không và có hại gì cho da khi bôi lâu dài không? Mụn cám là một loại mụn phổ thông và dễ chữa trị nhất. Nhưng nếu mụn cám xuất hiện cũng gây phiền toái […]

Cháu thấy có nhiều cửa hàng mỹ phẩm bán kem trị mụn trắng da,
cháu có nên mua về bôi không và có hại gì cho da khi bôi lâu dài không?

Mụn cám là một loại mụn phổ thông và dễ chữa trị nhất. Nhưng nếu mụn cám xuất hiện cũng gây phiền toái rất nhiều. Dưới đây bật mí phương pháp trị mụn cám hiệu quả và nhanh nhất bây chừ.

>> TÌM HIỂU NGÀY: quy trình trị mụn cám
1. Mụn cám và nguyên do hình thành mụn cám
trước tiên có thể hiểu mụn cám là một loại bệnh ngoài da hay gặp ở độ tuổi dậy thì và lọai mụn nhỏ lí tí hay xuất hiện ở những vùng da dầu nhờn, chúng không gây đau rát nhưng rất gây mất thẩm mỹ đến làn da.
Cơ chế chủ yếu gây ra mụn cám là do tình trạng tắt nghẽn tuyến bã nhờn qua lỗ chân lông trên bề mặt da, sau đó hình thành lớp sừng cứng dày, tình trạng này gây nghẽn hoàn toàn lỗ chân lông của chúng ta và các vi khuẩn như tụ cầu có dịp phát triển dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tuyến bã nang lông. Và thực tại có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng này.
2. phương pháp trị mụn cám hiệu quả và nhanh nhất
Khi đã tìm hiểu rõ được nguyên cớ hình thành mụn cám thì việc lựa chọn phương pháp trị mụn cám đã không còn khó khăn nữa. bây chừ có rất nhiều phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ cao, tuy nhiên 1 trong số đó được các chuyên gia, thầy thuốc đánh giá là phương pháp trị mụn cám hiệu quả và nhanh nhất, đó chính là trị mụn cám công nghệ Oxy – Led.
Sau liệu trình điều trị bằng công nghệ Oxy – Led khoảng 30 – 60 phút sẽ mang lại hiệu quả đến 99%, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng, tươi sáng, đẹp thiên nhiên.
bây chừ, công nghệ trị mụn cám Oxy – Led đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại sự hài lòng và tin tưởng.# cho khách hàng.
3. Kết quả điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led
Công nghệ Oxy-Led không chỉ giúp trị mụn tận gốc, ức chế khả năng tái phát trở lại của mụn mà còn giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong, cung cấp dưỡng chất cấp thiết nuôi dưỡng cho da, làm se khít lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng hơn.
>> TÌM HIỂU THÊM: kem tri mun cam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook