Phương pháp điều trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả nhất?

09:38:02 - 01/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị mụn thịt đã lâu, mụn mọc quanh vùng cổ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi đã áp dụng nhiều cách trị mụn thịt như đắp tỏi, bôi nhựa chuối xanh,… đến sử dụng các loại kem bôi mà vẫn không thấy tình hình được cải thiện. […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị mụn thịt đã lâu, mụn mọc quanh vùng cổ trông rất mất thẩm mỹ. Tôi đã áp dụng nhiều cách trị mụn thịt như đắp tỏi, bôi nhựa chuối xanh,… đến sử dụng các loại kem bôi mà vẫn không thấy tình hình được cải thiện. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp điều trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả, nhanh chóng nhất. Cảm ơn bác sĩ!

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách trị mụn thịt ở mắt

>> chữa mụn thịt bằng chuối xanh

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.

Tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng mụn thịt lại gây mất thẩm mỹ lớn cho người bệnh. Nguyên nhân gây bệnh liên quan đến sự giãn nở của ống tuyến mồ hôi, cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, hình thành mụn thịt. Mụn thịt có thể xuất hiện nhiều vùng ở cơ thể như  mặt, cổ, lưng … Đặc biệt, mụn thịt càng để lâu sẽ có xu hướng lây lan nhanh ra các khu vực xung quanh, khiến cho da sần sùi và khó điều trị hơn.

Mụn thịt ở cổ là tình trạng bệnh lý về da không hiếm gặp

Do liên quan đến cấu trúc da nên những biện pháp thông thường như đắp tỏi, bôi nhựa chuối… không thể trị mụn thịt dứt điểm. Mụn thịt có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu, chỉ có thể trị mụn thịt quanh cổ tận gốc bằng cách ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây mụn thịt nằm sâu dưới bề mặt da. Trong số các công nghệ đã được kiểm duyệt về chất lượng bởi các tổ chức khoa học và Y Tế thế giới, công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là bước đột phá mới trong điều trị mụn thịt, giúp trị mụn thịt triệt để, tận gốc, kết quả duy trì lâu dài.

Công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra bước sóng có độ dài 10.600nm tác động sâu vào trong da, làm lỏng nhân cồi mụn, lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt. Các bước sóng này chỉ tác động vào vùng mụn thịt mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.

Đặc biệt, Laser CO2 Fractional trị mụn thịt hiệu quả chỉ với một lần điều trị, triệt tiêu hoàn toàn, dứt điểm mọi nốt mụn thịt, không hề để lại sẹo, hay vết thâm, không đau rát.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị mụn thịt quanh cổ rất thành công, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook