Phụ nữ “rậm lông” – Đối thủ “đáng gờm” trong chuyện “giường chiếu”?

04:55:34 - 18/02/2014 - admin

“Tôi có nghe mọi người “rỉ tai nhau” rằng những phụ nữ rậm lông: lông tay, lông chân, lông nách và lông vùng kín thường có nhu cầu ham muốn tình dục cao, có đúng như thế không? – Chị Thu Hương – Thái Nguyên chia sẻ. >> Cách tẩy lông vĩnh viễn >> Cách […]

“Tôi có nghe mọi người “rỉ tai nhau” rằng những phụ nữ rậm lông: lông tay, lông chân, lông nách và lông vùng kín thường có nhu cầu ham muốn tình dục cao, có đúng như thế không? – Chị Thu Hương – Thái Nguyên chia sẻ.

Phụ nữ “rậm lông” – Đối thủ “đáng gờm” trong chuyện “giường chiếu”? 2

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Cách làm sạch lông nách

Phụ nữ “rậm lông” – Đối thủ “đáng gờm” trong chuyện “giường chiếu”? 

Thực sự phụ nữ mắc chứng “rậm lông” có phải là đối thủ “đáng gờm” trong chuyện “giường chiếu” không? Điều này chưa có cơ sở vì cũng có thể có nhiều người mắc chứng “rậm lông” nhưng nhu cầu trong chuyện “phòng the” của họ cũng bình thường như bao người khác.

Nguyên nhân gây nên chứng “rậm lông” ở phụ nữ

Lông trên cơ thể thông thường được chia thành 2 loại, đó là lông rậm và lông tơ. Đối với trường hợp lông tơ không gây nhiều phiền toái vì sợi lông khá mền, không đen, không gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên đối với lông rậm thì quả thực chúng gây nhiều phiền toái bởi sợi lông khá dài, đen và nhiều trường hợp còn cứng nữa.

Nguyên nhân gây nên chứng rậm lông thường do ảnh hưởng của sắc tố và phụ thuộc phần lớn vào lượng hormoon trong cơ thể. Đới với những phụ nữ mắc chứng “rậm lông” thường thì hàm lượng hormoon kích tố sinh dục nám sẽ cao hơn. Không phải tất cả các phụ nữ mắc chứng “râm lông” đều có khả năng “phòng the tuyệt đỉnh”, họ chỉ dễ dàng đạt được “khoái cảm” trong cuộc “giao ban” hơn những phụ nữ khác chứ không phải có nhu cầu “chăn gối” cao hơn.

Phụ nữ “rậm lông” – Đối thủ “đáng gờm” trong chuyện “giường chiếu”? 1

Phụ nữ mắc chứng “rậm lông” do hàm lượng hormoon cao

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn cho những phụ nữ mắc chứng “rừng rậm”

Với hy vọng tìm lại vẻ đẹp nữ tính cho bản thân, nhiều chị em phụ nữ khi bị xuất hiện nhiều lông trên cơ thể thường tìm mọi cách để tẩy, cạo lông hoặc waxing. Tuy nhiên, hiệu quả đều không mang lại như mong đợi.

Giải pháp cho chị em mắc chứng “rừng rậm” tốt nhất hiện nay là áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hiện nay là New E-light. Sự ra đời của công nghệ New E-light giúp triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông vùng kín… an toàn, hiệu quả. Sự ra đời của công nghệ New E-light đã giúp các chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook