Phẫu thuật độn cằm nữ giới có phức tạp không?

08:13:34 - 20/04/2015 - admin

Không chỉ có phái đẹp, phẫu thuật độn cằm nam giới là một trong những dịch vụ được các đấng mày râu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít các Adam băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không Chiếc cằm V line đang ngày càng được nhiều […]

Không chỉ có phái đẹp, phẫu thuật độn cằm nam giới
là một trong những dịch vụ được các đấng mày râu rất quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không ít các Adam băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không

Chiếc cằm V line đang ngày càng được nhiều chị em "chuộng" trong năm 2015 này. Do vậy, xu hướng thẩm mỹ độn cam nu cho các chị em cũng "sốt" hơn bao giờ hết. Vậy phẫu thuật độn cằm nữ giới có phức tạp không?

Chính nên chi, dịch vụ độn cằm đàn bà cũng đang ngày một gia tăng. Và xu thế độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang ngày một "bùng nổ". Đa phần các bạn gái tuyển lựa phương pháp này với mong muốn có được khuân mặt thảnh thơi, sang, sành điệu như các minh tinh màn bạc xứ Kim Chi. Và cũng không ít chị em tìm đến dịch vụ này để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết không đáng có ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…Trong năm 2015, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là thời điểm đỉnh cao của công nghệ này.
Phương pháp độn cằm nữ V-line chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhõm kéo dài trong khoảng 40 phút, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời kì nghỉ dưỡng.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn dáng cằm hạp nhất với khuôn mặt. Sau đó, để bảo đảm vùng da cằm sạch sẽ và khử trùng, thầy thuốc tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đớn đau gì. Khi thực hành, thầy thuốc sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới và tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào sau đó sử dụng nep vis nhất định chắc chắn bảo đảm không di lệch. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhân biết được vết tích của giải phẫu, không để lại sẹo.
Hãy luôn đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất trước khi quyết định độn cằm: nữ giới mang thai hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt tuyệt đối không thực hành độn cằm. ngoại giả, các trường hợp khách hàng có tiền sử mắc các bệnh hệ trọng đến: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,.. bất ổn về tâm lý cũng chống chỉ định tham gia phẫu thuật.
Vì sao công nghệ độn cằm V-line lại được nhiều chị em đón nhận?
Độn cằm V-line là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính đột phá hoàn toàn dị biệt so với phương pháp độn cằm truyền thống trước đây:
– nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối
– Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 40 phút
– Không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng
– Tạo cằm chữ V đẹp tự nhiên
– Cân đối, hài hòa, không bị di lệch
– hồi phục chỉ sau 7 ngày
>>> TÌM HIỂU THÊM: gia don cam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook