Phẫu thuật độn cằm nữ Công nghệ Pháp phức tạp không?

03:24:49 - 08/04/2015 - admin

Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa, với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó. Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn […]

Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa,
với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của nhiều chị em. Chính cho nên, dịch vụ don cam nu đang ngày một gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thảnh thơi., cuốn hút hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
Hình dáng chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều tội lỗi ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tin cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em đàn bà.
bây chừ, phẫu thuật don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở nên giải pháp phứa hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã tuyển lựa phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên, sang trọng quyến rũ. Công nghệ này có bắt nguồn từ giang sơn Hàn Quốc – Nơi được coi là đế kinh của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều quốc gia Châu Á.
phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho hiệp nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, thầy thuốc sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhõm đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, thầy thuốc sẽ nắn chỉnh, định hình cố định kiên cố miếng độn bằng dụng cụ đương đại. Bước rút cuộc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam áp dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery phối hợp hàng ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được tuốt tuột những đề nghị về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook