Phân tích lợi, hại của triệt lông vĩnh viễn

07:01:15 - 19/12/2013 - admin

Đối với các bạn nữ ngày nay, vấn đề triệt lông trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy để tìm ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả mà an toàn bạn phải làm sao? Xin các bạn hãy xem qua bài viết này để rút ra cho […]

Đối với các bạn nữ ngày nay, vấn đề triệt lông trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy để tìm ra một phương pháp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả mà an toàn bạn phải làm sao? Xin các bạn hãy xem qua bài viết này để rút ra cho bản thân 1 phương pháp triệt lông tốt nhất nhé.

Những ngộ nhận không chính xác về triệt lông hiện nay.

Triệt lông rất đơn giản, tôi có thể tự thực hiện.

– Một số người nghĩ rằng triệt lông rất đơn giản như sử dụng phương pháp cạo, nhổ. Hoặc tới những nơi triệt lông kém chất lượng, sử dụng những phương pháp lỗi thời. Điều này sẽ gây ra 1 tác hại cho da của bạn vì khi đó bạn triệt lông không tận gốc mà còn làm tổn thương nặng nề lên vùng da nhạy cảm của bạn.

– Chỉ có sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn theo 1 quy trình đúng chuẩn, kết hợp với thảo dược và chăm sóc riêng biệt từ máy móc công nghệ cao thì vấn đề triệt lông mới có thể xem như chấm dứt vĩnh viễn.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn rất cao.

– Với xu thế phát triển hiện nay, vấn đề triệt lông vỉnh viễn trở nên phổ biến hơn, từ đó những dịch vụ đưa ra những mức giá rất ưu đãi, nhắm tới những đối tượng thiết thực có nhu cầu triệt lông. Chính vì vậy, chỉ với một số tiền tương đối, bạn đã có thể tìm cho mình 1 trung tâm triệt lông uy tín và đáng tin cậy.

Những điều cần biết trước khi triệt lông vĩnh viễn.

Có 2 loại triệt lông vĩnh viễn cơ bản.

– Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser.

– Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light).

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng có gây ung thư da ?

– Các bằng chứng khoa học hiện nay chứng minh chưa có 1 trường hợp nào triệt lông bằng ánh sáng IPL làm dây ung thư da.

– Khác với anh sáng mặt trời, ánh sáng IPL không chứa các tia UVA, UVB, UVC. Nên không tác hại đến da làm ung thư da. Vì vậy phương pháp triệt lông bằng ánh sáng NewIPL được công nhận là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất.

Chỉ cần triệt lông một lần là đủ ?

– Do cấu tạo của lông phức tạp, vì thế quá trình triệt lông diễn ra kéo dài thường từ 8-10 lần. Một số trường hợp triệt lông không dứt điểm dễ gây ra tác dụng không mong muốn.

 

triet-long-vinh-vien-01
Triệt lông phức tạp do cấu tạo của lông

 

Triệt lông bằng laser – một hướng đi khác cho dịch vụ này.

– Ban đầu, việc triệt lông bằng laser thường gây ra cảm giácđau nhói, khó chịu cho khách hàng từ các tia sáng laser phát ra. Tuy nhiên về sau, nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, các máy laser phục vụ việc triệt lông trở nên hiện đại hơn và không còn làm đau như trước.

– Vì vậy, mô hình triệt lông bằng máy Laser không đau cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Sự khác nhau giữa các vùng trên cơ thể khi triệt lông.

– Ở những vùng da khác nhau, chúng ta có sự triệt lông khác nhau, cụ thể như cách tẩy lông nách , bạn cần làm từ 5 – 10 lần, triệt lông ở vùng bụng, bạn làm từ 6-10 lần, tương tự vùng chân và ria mép từ 8-12 lần. Vì vậy bạn cần nắm rõ thời gian điều trị để chủ động hơn trong việc triệt lông vĩnh viễn.

Tầm quan trọng của việc triệt lông vĩnh viễn đối với đời sống thường ngày.

– Sau khi triệt lông vĩnh viễn như mong muốn, bna trỡ nên tự tin hơn, thoãi mái hơn về cơ thể mình. Giúp bạn sảng khoái làm việc, đồng thời tự tin xuất hiện trước mội người.

– Càng ngày công nghệ tẩy lông chân càng phát triển cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính.

Thông qua bài viết tư vấn triệt lông vĩnh viễn này, chúng tôi mong :

– Quý khách nắm được 1 số vấn đề cơ bản của triệt lông vĩnh viễn.

– Lựa chọng hình thức triệt lông tốt nhất cho bản thân.

– Tự tin khi bắt đầu sử dụng dịch vụ triệt lông và nắm bắt được phương pháp, thời gian điều trị triệt lông vĩnh viễn.

Hy vọng qua một số thông tin chúng tôi cung cấp phía trên , các bạn có những lựa chọn cho tẩy lông có hiệu quả cao nhất có thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook