Phân biệt bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc

03:26:14 - 23/12/2013 - admin

Từ hồi sinh viên, em luôn mặc cảm tự ti cứ mỗi khi ai đó nhìn vào mắt em rồi nhận xét, chê bai. Vì mắt của em rất xấu, lúc nào cũng cảm giác như sưng húp lại, 2 bên đều không có mí, nhìn bé ti hí. Dạo này, em nghe rất nhiều […]

Từ hồi sinh viên, em luôn mặc cảm tự ti cứ mỗi khi ai đó nhìn vào mắt em rồi nhận xét, chê bai. Vì mắt của em rất xấu, lúc nào cũng cảm giác như sưng húp lại, 2 bên đều không có mí, nhìn bé ti hí. Dạo này, em nghe rất nhiều thông tin về phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng em vẫn chưa hiểu rõ lắm. Xin bác sĩ giúp em phân biệt bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Em xin cảm ơn. ( Thu Hà – Bắc Giang).

Trả lời
Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc  là 2 công nghệ hiện đại giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng có một số điểm khác biệt sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng  mi và da mí mắt mà không cần ckhông cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nếp mí hình thành trông đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ ràng hay không đều nhau nhưng ít da thừa và bọng mỡ.

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo hình mắt hai mí đồng thời loại bỏ hiệu quả mỡ thừa, da chùng giúp bạn lấy  lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ. Phương pháp được tiến hành trong khoảng 30-60 phút. Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ da thừa, mỡ thừa một cách an toàn sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới mà không để lại sẹo.

Cắt mí mắt thường áp dụng đối với các trường hợp trên 30 tuổi mí mắt có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí, bị chùng…

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp phù hợp. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Hotline 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook