Nhấn mí mắt có hại không và có ảnh hưởng tới thị lực không?

04:47:17 - 11/02/2015 - admin

Câu hỏi:  Tôi muốn đi tạo mắt hai mí để mắt to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí  mắt công nghệ Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ? (Mai Phương, Hà Nội) Có […]

Câu hỏi:  Tôi muốn đi tạo mắt hai mí để mắt to và đẹp hơn. Được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí  mắt công nghệ Hàn Quốc có thể tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Vậy nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ? (Mai Phương, Hà Nội)

Có thể bạn quan tâm:

>> nhấn mí ở đâu đẹp hà nội

>> bấm mí mắt tại kangnam

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là xu thế thẩm mỹ mắt được giới trẻ rất yêu thích. Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt đơn giản, chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không có ảnh hưởng gì đến mắt cũng như không để lại sẹo, thời gian phục hồi mí mắt nhanh chóng.

 

Hầu hết sao Hàn đều sở hữu đôi mắt hai mí nhờ công nghệ nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt hay còn gọi là Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3-5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của bạn. Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực, mắt. Nhấn mí tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.

 

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Bằng kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại của Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện tạo mắt hai mí mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của phương pháp này nhé. Là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch trên da nên ngay sau khi bác sĩ bấm mí xong, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các  bạn có thể xem thêm: >>

Có cách nào làm mí mắt to hơn được không?

Mong muốn mang lại cho người Việt đôi mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc với mức chi phí phù hợp, Kangnam đã thực hiện chuyển giao công nghệ bấm mí tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo mắt hai mí cho khách hàng rất thành công. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, quy trình bấm mí theo chuẩn an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook