Ngắm cặp má lúm của hotgirl Việt “hút hồn” cư dân mạng

04:57:20 - 04/12/2013 - admin

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu. Không khó để để kiếm tìm những chiếc má lúm đẹp ngọt ngào đến say lòng mỗi khi các nàng nhoẻn miệng cười. Hãy cùng điểm mặt những cặp má lúm của […]

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu. Không khó để để kiếm tìm những chiếc má lúm đẹp ngọt ngào đến say lòng mỗi khi các nàng nhoẻn miệng cười. Hãy cùng điểm mặt những cặp má lúm của hotgirl Việt “hút hồn” cư dân mạng.

Hotgirl Sam

t648788jpg1314753803jpg1330076874 199x300 Ngắm cặp má lúm của hotgirl Việt hút hồn cư dân mạng

Cặp má lúm đã tôn lên vẻ đẹp trong sáng dịu dàng cho Sam

Không phải ai cũng may mắn sở hữu cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Để có một cặp má lúm đẹp giờ không phải khó, ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Diệp Bảo Ngọc

110713113158 291 101 300x200 Ngắm cặp má lúm của hotgirl Việt hút hồn cư dân mạng

 

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Ngoài ra, với kỹ thuật tạo má lúm Hàn Quốc tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí tạo má lúm cũng như hình dạng má lúm trên khuôn mặt của mình.

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook