Nên ăn gì để giảm béo bụng?

07:35:56 - 29/10/2013 - admin

Cuộc sống bận rộn và những thói quen sinh hoạt bất hợp lý khiến bạn ngày càng mất tự tin vì tình trạng thừa mỡ bụng. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để có thể lấy lại vòng eo của mình. Bạn không biết nên ăn gì để giảm béo bụng hiệu quả? Dưới đây […]

Cuộc sống bận rộn và những thói quen sinh hoạt bất hợp lý khiến bạn ngày càng mất tự tin vì tình trạng thừa mỡ bụng. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để có thể lấy lại vòng eo của mình. Bạn không biết nên ăn gì để giảm béo bụng hiệu quả? Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Trái cây và rau

Trái cây và rau quả là những thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả số 1. Những thực phẩm này giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, ít calo. Do vậy rất cần thiết cho một thực đơn lành mạnh.

>>> beo mặt phai lam sao

Bỏng ngô

Bỏng ngô rất dễ chế biến. Chỉ cần đặt ngô trong một cái chảo đóng nắp, điều chỉnh nhiệt độ và chờ đợi những hạt ngô bung nở! Rắc một số xylitol nếu bạn thích vị ngọt.

>>> lam sao de giam beo mat

Gạo lứt

Gạo lứt chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và làm đầy dạ dày của bạn. Do vậy, bạn sẽ không có nhu cầu ăn thêm món ăn nào nữa.

>>> cach giam mo mat nhanh nhat

Các loại đậu

Các loại đậu là nguồn dinh dưỡng và nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, giúp duy trì năng lượng và làm bạn cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể thêm chúng vào món thịt hầm hoặc mì ống.

Lựa chọn thay thế đường

Nếu bạn cảm thấy thèm ngọt hãy ăn hoa quả hoặc sử dụng xylitol thay thế. Chúng giúp làm giảm năng lượng đáng kể.

Sữa chua

Sữa chua tốt cho tiêu hóa, và làm giảm béo bụng hiệu quả. Ăn một hộp sữa chua mỗi ngày còn giúp làm đẹp da và thúc đẩy giảm cân.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook