Mẹo nhỏ giúp đánh tan bọng mỡ mắt

05:12:47 - 14/05/2014 - admin

Xóa bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên   Tìm hiểu: thẩm mỹ mắt to đẹp như sao Hàn tại Kangnam và thủ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo Nếu đôi mắt của bạn thường xuyên sưng húp vào buổi sáng và bạn muốn nhanh chóng không nhìn thấy chúng nữa. Hãy đặt một chiếc thìa nhỏ […]

Xóa bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên

catmi

 

Tìm hiểu: thẩm mỹ mắt to đẹp như sao Hàn tại Kangnam và thủ thuật tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Nếu đôi mắt của bạn thường xuyên sưng húp vào buổi sáng và bạn muốn nhanh chóng không nhìn thấy chúng nữa. Hãy đặt một chiếc thìa nhỏ vào tủ lạnh và để suốt đêm. Đến sáng khi thức dậy, bạn hãy đặt cái thìa đó lên mắt và vùng dưới mắt. Cách này có thể giúp bạn giảm sưng mắt khá hiệu quả.

Dùng thìa lạnh áp vào đôi mắt cũng giúp giảm sưng hiệu quả

Ngoài ra, massage mặt cũng là một cách giúp da mặt bạn săn chắc, hạn chế quầng thâm và bọng mắt. Dùng đầu ngón tay xoa nhẹ vùng da dưới mắt theo chiều từ trong ra ngoài khoảng vài phút, sau đó, tiếp tục dùng ngón tay xoa tròn vùng da quanh mi mắt trên và dưới. Cách làm này sẽ tăng tuần hoàn máu, giảm vết thâm và cả những nếp nhăn và bọng mắt cho vùng mắt.

Massage giúp giảm sưng hiệu quả cho đôi mắt có bọng mỡ

Với những thủ thuật đơn giản ở trên có thể giúp bạn giảm sưng bọng mỡ mí mắt, tuy nhiên, nó lại không thể giúp loại bỏ được triệt để tình trạng bọng mắt. Để giúp loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, bạn nên can thiệp bằng các kỹ thuật lấy mỡ mí mắt hiện đại.

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt giúp xóa triệt để bọng mỡ mí mắt

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp chị em nhanh chóng loại bỏ được bọng mỡ mí mắt. Phương pháp này được xem là giải pháp giúp xóa bọng mắt hiện đại nhất hiện nay, được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ này giúp làm tan các nếp nhăn và bọng mắt, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của bọng mắt mới. Với ưu điểm vượt trội như: giúp xóa tan bọng mắt nhanh chóng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt đang trở thành sự lựa chọn cho nhiều chị em phụ nữ. Chỉ bằng một đường rạch tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da chùng. Đồng thời, làm căng lớp cơ mi dưới, do đó, mắt bạn sẽ hết bọng mắt và trẻ trung hơn.

Kết quả sau lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến xóa bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với sự tận tình chu đáo của các chuyên viên cùng chất lượng vượt trội của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, tự tin quyến rũ. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook