Mách nhỏ phương pháp giúp tự nâng mũi đẹp

07:17:15 - 17/04/2015 - admin

Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 3 D sẽ cho bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình. Không cần phải qua […]

Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 3 D sẽ cho bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình.

Không cần phải qua các bước giải phẫu thẩm mỹ cầu kỳ, bạn cũng có thể sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn với cách tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret dành cho nam. Cùng tìm hiểu cách tự nâng mũi đẹp tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

NoseSecret là 1 trong những dụng cụ làm mũi cao lên 1 cách tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn giúp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng bao gồm 1 cặp nẹp cong, mềm. Khi sử dụng sẽ làm mũi cao lên chỉ trong nháy mắt. Loại sản phẩm này có nhiều site khác nhau, bạn có thể lựa chọn site thích hợp nhất với mình. NoseSecret không khó sử dụng, tuy nhiên khi thoạt tiên dùng chưa quen, bạn chỉ nên áp dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn thiên nhiên. Sau đây là cách điểm trang phối hợp với sử dụng NoseSecret mà các bạn nam hoặc nữ đều có thể tham khảo:
Bước 1: Dùng dụng cụ nâng mũi trợ thời để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.
Bước 2: Dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. Hãy để ý dàn đều phấn trên sống mũi của mình bạn nhé! Tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che khuyết điểm hợp với màu da của mình đánh hình thữ T dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.
Bước 3: Sau đó dùng kem che lỗi tối màu làm tối cánh mũi. Bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham gia những buổi tiệc đêm.
Bước 4: Dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ lông mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Rồi dùng các dụng cụ khác kẻ và chải chân mày giúp dáng lông mày của bạn đậm và sắc nét hơn.
Bước 5: chung cuộc xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. Đối với bạn gái, để hoàn thiện các bước điểm trang, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở thành nổi trội hơn bạn nhé!
Với 5 bước trang điểm đơn giản cùng dụng cụ nâng mũi NoseSecret, bạn sẽ mau chóng sở hữu 1 dáng mũi cao, thanh thản cùng khuân mặt ưa nhìn và nổi bật. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có 1 vài khuyến cáo bạn khi bạn tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret
>>> TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook