Mách nhỏ cho bạn phương pháp trị rạn da

09:10:31 - 07/04/2014 - admin

Điều trị rạn da nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương bằng công nghệ Laser C02 Fractional tại Thẩm mỹ Kangnam – Giải pháp tối ưu cho người rạn da. TẠI SAO? LỰA CHỌN TRỊ RẠN DA BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL An toàn tuyệt đối […]

Điều trị rạn da nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương bằng công nghệ Laser C02 Fractional tại Thẩm mỹ Kangnam – Giải pháp tối ưu cho người rạn da.

Trị rạn da 1

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TRỊ RẠN DA BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

An toàn tuyệt đối

Đây là kỹ thuật dùng ánh sáng Laser co2 Fractional chiếu vào vùng da cần điều trị và không có bất kỳ sự can thiệp, hay xâm lấn nào khi điều trị và được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với mọi loại da.

 Xóa bỏ hiệu quả vết rạn da

Sử dụng công nghệ vi điểm, thiết bị laser Fractional cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ laser CO2 Fractional lết hợp với công nghệ RF giúp điều trị một các hiệu quả các vết rạn da đồng thời làm da săn chắc trở lại.

Hiệu quả lâu dài

Thiết bị Laser Co2 Fractional cho phép ứng dụng chức năng “Scan” một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh, mang lại sự phục  hồi, tái tạo lớp cơ chun. Công nghệ Laser Co2 Fractional kếp hợp với công nghệ RF giúp điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da đồng thời làn da săn chắc trở lại, bằng việc tái tạo collagen của da, giúp mang lại làn da mịn màng cho khách hàng.

 Nhanh chóng

Laser C02 Fractional  phát ra các tia cực nhỏ nhờ hệ thống máy quét chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng nhất, mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm tối thiểu nguy cơ PIH và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng.

PHÙ HỢP VỚI TRỊ RẠN DA BẰNG CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL

 Bị rạn da ở chân

2 Bị rạn da ở bụng

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM ĐỊA CHỈ UY TÍN TRỊ RẠN DA HIỆU QUẢ

Nhằm mang tới các dịch vụ làm đẹp chất lượng hoàn hảo nhất tới khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn  đi tắt đón đầu trong việc cập nhập và ứng dụng thành công các công nghệ hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Mỹ .. Trong đó, công nghệ không thể không nhắc tới đã tạo nên sự bứt phá trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, đó là laser C02 Fractional, giải pháp hàng đầu trong điều trị rạn da hiện nay.

Trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến bậc nhất sẽ giúp khách hàng có được kết quả điều trị rạn da thành công và an toàn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook