Lời khuyên của chuyên gia về hút mỡ bắp tay

03:06:11 - 15/04/2015 - admin

Hút mỡ lưng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp hút mỡ tại vùng lưng ứng dụng công nghệ cao Laser Lipo. Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “ hút mỡ tay, bắp chân bằng công nghệ Laser Lipo được xem là giải […]

Hút mỡ lưng tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp hút mỡ tại vùng lưng ứng dụng công nghệ cao Laser Lipo.

Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “ hút mỡ tay, bắp chân bằng công nghệ Laser Lipo được xem là giải pháp triệt tiêu mỡ thừa tiền tiến nhất hiện thời. Tuy nhiên, tâm lý của nhiều khách hàng khi đến thực hiện hút mỡ là hút được càng nhiều mỡ càng tốt. Điều này hoàn toàn không chính xác. Bằng kinh nghiệm và máy móc y khoa, chúng tôi sẽ xác định lượng mỡ thừa cần lấy ra 1 cách chính xác nhất bảo đảm khách hàng có 1 cánh tay và đôi chân thon thả như ý muốn. Laser Lipo tuy là phương pháp không cần giải phẫu, nhưng vẫn có thể để lại những biến chứng như: Xơ cứng, lồi lõm, người hút mỡ còn có thể bị thâm da do xuất huyết, da chỗ cứng chỗ mềm. Nghiêm trọng hơn là chảy máu nhiều, tụ dịch, nhiễm trùng, tổn thương thần kinh…Do đó, những người muốn hút mỡ nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín, có bác sĩ chuyên về giải phẫu thẩm mỹ. Tuyệt đối cảnh giác với những lời mời chào từ những trọng điểm không có kinh nghiệm và uy tín để tránh những tai biến có thể xảy ra”
>> TÌM HIỂU NGAY hút mỡ cằm
THẨM MỸ VIỆN KANGNAM địa chỉ hút mỡ bắp tay, bắp chuối an toàn nhất hiện
Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, 1 trong những đơn vị thực hiện hút mỡ bắp tay, bắp chân không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo uy tín nhất bây giờ là Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm:
>>> TÌM HIỂU THÊM: hút mỡ bụng nam giới
>> Thứ nhất: Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ hút mỡ tiền tiến nhất mang đến cho khách hàng kết quả như ý muốn.
>> Thứ hai: Thẩm mỹ viện Kangnam được Sở Y Tế cấp phép thực hành hút mỡ đùi với quy trình đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn và chất lượng cao.
>> Thứ ba: Có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hút mỡ bắp tay, bắp chân thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được không ít những lời khen ngợi.
>> Thứ tư: hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…
>> Thứ năm: Hơn nữa, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn lo âu về vấn đề coi sóc hậu phẫu bởi chúng tôi có một Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên y tá giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình 24/24.
>> Thứ sáu: Dịch vụ hút mỡ bắp tay, bắp chân được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao.
Với vơ những lợi thế trên cho phép thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và trở nên địa chỉ tin tưởng.# của rất nhiều chị em phụ nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook