Hé lộ phương pháp điều trị mụn cám an toàn

05:00:38 - 10/04/2015 - admin

Mũi của em rất xấu, hay mọc mụn cám, mụn đầu đen, thường xuyên bóng nhờn. Em lại có thói quen nặn mụn nên bây giờ mũi bây giờ sần sùi, căng bóng, sưng đỏ, trông không khác quả cà Lẽ đó, các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên sáng suốt trong […]

Mũi của em rất xấu, hay mọc mụn cám, mụn đầu đen,
thường xuyên bóng nhờn. Em lại có thói quen nặn mụn nên bây giờ mũi bây giờ sần sùi, căng bóng, sưng đỏ, trông không khác quả cà

Lẽ đó, các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên sáng suốt trong vấn đề tuyển lựa cach dieu tri mun cam được loại bỏ dứt điểm mà vẫn an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ làn da. Trong bài viết này, chúng tôi muốn san sẻ với bạn đọc cách điều trị mụn cám an toàn, hiệu quả bất thần – đó là công nghệ đặc trị mụn Oxy-Led.

1. Oxy-Led tri mun cam tren mui được kiểm chứng an toàn bởi FDA
Công nghệ Oxy-Led được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn trong trị mụn. Oxy-Led được phối hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, không gây kích ứng da, không tác dụng phụ. Công nghệ Oxy-led chỉ tác động lựa chọn trực tiếp vào nhân mụn để xoá sổ sạch cồi nhân mụn nên hoàn toàn không xảy ra các vấn đề về lấn chiếm. Đây là ưu điểm trước hết mà công nghệ Oxy-Led sở hữu và mang lại sự yên tâm, tin cẩn tuyệt đối cho người dùng.
Hơn nữa, theo nhận định của nhiều chuyên gia da liễu, Oxy-Led vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác nhờ khả năng đặc trị mụn cám chuyên sâu và khoa học, không chỉ loại sạch mụn cám mà còn có thể “nhạy bén” trong điều trị vơ các loại mụn (mụn bọc, mụn mủ…) và điều trị an toàn cho cả loại da nhạy cảm.
2. Oxy-Led tri mun cam tan goc
Nếu các cách điều trị mụn cám trước đây không triệt tiêu được mụn tận gốc thì nay Oxy-Led hoàn toàn có thể giúp bạn “xóa sổ” mụn cám chóng vánh, mụn không có cơ hội tái phát bởi những lý do sau:
>> Thứ nhất: Ánh sáng Led là sự phối hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt hoàn toàn nguồn sản sinh mụn.
>> Thứ hai: Oxy Jet là công nghệ mới của Đức được áp dụng đặc biệt trong điều trị mụn. Công nghệ này sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ đề đưa oxy thấm trực tiếp vào vùng da điều trị giúp da mịn, khỏe từ bên trong, tăng sức đề kháng cho da.
3. Làn da sáng mịn bất thần với cach chua tri mun cam
Oxy-led “đập tan” nỗi lo vết thâm, sẹo rỗ sau mụn nhờ sự kết hợp tót vời của tinh chất I Peel có có nguồn gốc từ Mỹ với dưỡng chất đặc biệt được thẩm thấu sâu vào da nhằm thanh lọc da, tẩy tế bào chết, lớp sừng cứng, dầu thừa trên da, diệt vi khuẩn, chống viêm mụn. Do đó, làn da được nuôi dưỡng sáng dần thiên nhiên sau liệu trình điều trị.
Khi điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led, bạn hoàn toàn có yên tâm với làn da sạch mụn, an toàn tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Tuy nhiên, chuyên gia cũng khuyên bạn nên chọn lọc nơi điều trị uy tín để được hưởng một quy trình chữa trị đạt chuẩn, bác sĩ chuyên môn sâu và chế độ săn sóc tốt. Nếu lựa chọn đúng công nghệ và nơi điều trị tin, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.# vào kết quả trị mụn hoàn hảo ngoài sự trông mong.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook