Làm sao để tan mỡ bụng dưới hiệu quả

07:22:57 - 02/08/2017 - admin

Mỡ bụng dưới đã trở một vấn đề phổ biến của những công dân thời hiện đại ngày nay. Không chỉ những người trung niên mà mỡ bụng còn là nỗi lo của những người trẻ tuổi. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu […]

Mỡ bụng dưới đã trở một vấn đề phổ biến của những công dân thời hiện đại ngày nay. Không chỉ những người trung niên mà mỡ bụng còn là nỗi lo của những người trẻ tuổi.

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học. Làm sao để tan mỡ bụng dưới hiệu quả? Hãy cùng tìm lời giải đáp.

Chế độ ăn làm giảm mỡ bụng dưới

>>> giảm mỡ mông giá bao nhiêu

Để loại bỏ mỡ bụng dưới đòi hỏi sự kết hợp nghiêm ngặt của một chế độ ăn uống lành mạnh và một chế độ tập luyện thích hợp. Ngoài ra, bạn cần thực sự kiên trì và quyết tâm khi bắt đầu thực hiện kế hoạchgiảm béo của mình.

Ngực đẹp tự nhiên

Trong thời đại ngày nay, fast food đã trở thành những món ăn chủ đạo trong thực đơn hằng ngày của chúng ta. Chúng chính là thủ phạm gây nên tình trạng thừa mỡ bụng của bạn. Do đó, hãy tạm biệt những món ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên, pizza, hamburger,… hấp dẫn. Vì chúng chứa một hàm lượng calo rất cao, làm gia tăng kích thước vòng eo và không tốt cho cơ thể của bạn.

>>> chi phí giảm mỡ mông

Thay vào đó, hãy thực hiện một chế độ ăn ít calo nhưng vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng. Ăn nhiều thực phẩm chứa protein, vitamin, chất xơ như thịt, cá, rau, củ, quả,… Thay vì 3 bữa lớn, hãy chia thành 6 bữa ăn nhỏ một ngày.

Bài tập làm giảm mỡ bụng dưới

Bên cạnh ăn uống khoa học, những bài tập thể dục cũng có tác dụng làm giảm béo hiệu quả. Hãy thay thế khoảng thời gian rảnh rỗi ngồi trước tivi của bạn bằng việc tham gia một hoạt động thể chất ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, làm vườn,… Ngồi một chỗ quá lâu sẽ làm cho cơ thể khó khăn trong việc trao đổi chất và tăng khả năng tích lũy mỡ bụng thừa. Do vậy, hãy giành thời gian ít nhất 20 phút mỗi ngày cho các hoạt động tập luyện để làm giảm béo và nâng cao sức khỏe.

Cách nâng ngực tự nhiên hiệu quả không ngờ

>>> giảm mỡ mông được bao lâu

Nếu có thời gian, bạn cũng nên tham gia một lớp học về bộ môn thể thao mà mình yêu thích như: tập aerobic, bơi, khiêu vũ, tập yoga, tập thể hình,… Tham gia tại các lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn về cách tập luyện đúng cách. Bạn cũng thực hiện tập luyện thường xuyên hơn tại các lớp học. Do đó, hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.
Chúc bạn nhanh chóng có một vòng eo thon thảo và khỏe đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook