Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật?

05:08:20 - 07/04/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào bác sĩ! Em là Hải Hằng, năm nay em 22 tuổi. Em sinh ra đã không có cơ hội được sở hữu đôi má lúm xinh xắn như ý. Tuy nhiên, em lại rất mê và muốn có được đôi má lúm. Vậy xin hỏi phải làm sao để có […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em là Hải Hằng, năm nay em 22 tuổi. Em sinh ra đã không có cơ hội được sở hữu đôi má lúm xinh xắn như ý. Tuy nhiên, em lại rất mê và muốn có được đôi má lúm. Vậy xin hỏi phải làm sao để có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật ạ? 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm sao để có má lúm đồng tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền không chỉ thể hiện nét duyên ngầm của người con gái mà theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã có cơ hội được sở hữu lúm đồng tiền như mong ước.

Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bất kỳ ai cũng có thể được sở hữu đôi má đồng tiền đẹp tự nhiên như mong muốn. Với trường hợp của bạn Hải Hằng, bạn hoàn toàn có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền trên má chỉ với thủ thuật rất đơn giản.

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành nên má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tuy được thực hiện rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong các thao tác để đảm bảo an toàn, đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt. Điều này chỉ có được khi kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề cùng trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại. Do vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ có uy tín khi quyết định tạo má lúm đồng tiền.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín, đã áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được đôi má lúm như ý muốn.

Nếu bạn vẫn còn còn băn khoăn làm sao để có má lúm đồng tiền, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook