Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để an toàn

07:08:04 - 18/12/2013 - admin

Cách đây không lâu, cháu cùng em gái có đi xăm mấy hình họa tiết lên tay. Cháu xăm một hình bông hoa ở cổ tay trái còn em gái thì xăm hình cánh bướm nhỏ ở bàn tay phải. Vì bọn cháu còn là học sinh nên bố mẹ muốn cháu xóa bỏ các […]

Cách đây không lâu, cháu cùng em gái có đi xăm mấy hình họa tiết lên tay. Cháu xăm một hình bông hoa ở cổ tay trái còn em gái thì xăm hình cánh bướm nhỏ ở bàn tay phải. Vì bọn cháu còn là học sinh nên bố mẹ muốn cháu xóa bỏ các hình xăm này. Bác sĩ ơi,  làm thế nào để xóa xăm triệt để, an toàn ? Cháu mong bác sĩ trả lời giúp. Cháu xin cảm ơn. (Thu Hương – Nam Định)

>> kem xóa hình xăm

Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để an toàn

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước đây, để xóa xăm, một số nơi có áp dụng các phương pháp như : xăm chồng, xăm phủ, phẫu thuật, sử dụng công nghệ Laser CO2 … nhưng đều có hạn chế là đau, để lại sẹo mà không triệt để.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các hình xăm có thể xóa bỏ dễ dàng, làn da sau khi xóa xăm mịn màng như ban đầu và đặc biệt không để lại sẹo.

Nắm bắt kịp xu thế thời đại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa công nghệ laser Toning ứng dụng vào điều trị xóa xăm rất thành công. Đây là thế hệ laser màu tiên tiến của Mỹ với các ưu điểm như: xóa xăm triệt để, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo. Phương pháp được tổ chức FDA chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Tia laser này sẽ chiếu an toàn và đi xuyên qua da, đi sâu xuống tới lớp mực xăm, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của mực xăm, sau đó các thành phần này sẽ được cơ thể hấp thu và đào thải theo con đường tự nhiên. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị vỡ thành các cấu trúc vi thể sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể, vì thế quá trình xóa hình xăm được thực hiện nhiều lần cho tới khi loại bỏ hoàn toàn mực xăm.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua hotline 0986.777.999 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn : http://xoahinhxam.com/

Xem Thêm

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook