“Học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất

03:34:17 - 23/12/2013 - admin

Nhiều người vẫn “than phiền” vì họ chưa tìm được cách trị sẹo lõm hiệu quả. Còn bạn, bạn đã biết cách nào trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Cùng “học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất dưới đây nhé! “Học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất  Sẹo lõm […]

Nhiều người vẫn “than phiền” vì họ chưa tìm được cách trị sẹo lõm hiệu quả. Còn bạn, bạn đã biết cách nào trị sẹo lõm hiệu quả chưa? Cùng “học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất dưới đây nhé!

"Học lỏm" cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất 4“Học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất 

Sẹo lõm có được điều trị triệt để theo cách thông thường không?

Để có câu trả lời tốt nhất, cùng test thử những người đã từng sử dụng qua cách trị sẹo này nhé!

Bạn Hồng Anh chia sẻ: “Mình bị sẹo lõm trên mặt nhìn rất đáng ghét, minh có học mấy đứa bạn cùng lớp sử dụng đắp các loại mặt nạ trái cây. Có vẻ như làn da được cải thiện hơn về độ mền mại thôi chứ các vẫn sẹo lõm thì vẫn cứ “lỗ chỗ” trên mặt. Buồn quá mình không áp dụng nữa”

Bạn Hưng Đạt cho hay: “Tớ bị sẹo lõm nhiều lắm, bạn bè cứ hay trêu tớ là “Đạt rỗ” nên khiến tớ rất mất tự nhiên. Tớ có thấy quảng cáo kem trị sẹo lõm nên háo hức mua về dùng thử một thời gian. Nói chung tớ cũng không thấy tình trạng sẹo lõm được cải thiện là mấy. Dung xong một hộp nhỏ rồi tớ cũng thôi luôn”.

"Học lỏm" cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất 2 Sẹo lõm khó được loại bỏ theo cách thông thường

Đấy là chưa kể một số bạn còn bị dị ứng như ngứa, mẩn đỏ khi sử dụng kem trị sẹo lõm không rõ thành phần, nguồn gốc. Một số người cũng tìm đến giải pháp điều trị bằng công nghệ cao, tuy nhiên kết quả đạt được cũng không làm hài lòng.

“Học lỏm” cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất

Cách trị sẹo trên mặt lâu năm hiệu quả nhất? Hiện nay, công nghệ trị sẹo đã tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều giúp những người bị sẹo có thể xóa sẹo một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng các biện pháp trị sẹo thông thường không mấy hiệu quả.

"Học lỏm" cách trị sẹo lõm lâu năm tốt nhất 3Sẹo lõm cần được điều trị bằng công nghệ cao

Công nghệ được khác hàng đánh giá cao về độ an toàn vàn hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo rồi kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen giúp làm đầy sẹo nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công nghệ còn kết hợp sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo giúp làn da đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn làm đầy sẹo lõm an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook