Giới trẻ nhận định thế nào về phẫu thuật nâng ngực

07:11:00 - 22/01/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực hiện tại là một dịch vụ làm đẹp mà nhiều người chú ý tới. Đơn giản kết quả mang lại của dịch vụ này.Dưới đây chúng tôi xin trích một sô câu hỏi về nâng ngực tới các bạn! Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài […]

Phẫu thuật nâng ngực hiện tại là một dịch vụ làm đẹp mà nhiều người chú ý tới. Đơn giản kết quả mang lại của dịch vụ này.Dưới đây chúng tôi xin trích một sô câu hỏi về nâng ngực tới các bạn!

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus . Tôi là Mai, sinh năm 1984. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp phẫu thuật nâng ngực có tốt không? Và phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất?

>> Nâng ngực không phẫu thuật

 

Trả lời

Chào bạn Mai.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus . Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp giúp chị em cải thiện vòng một nhanh chóng và trở nên quyễn rũ hơn trước cánh mày râu. Phương pháp nâng ngực này giúp chị em tự tin hơn rất nhiều và không cần phải quan tâm tới những chiếc áo nâng ngực mỗi ngày trước khi đi ra ngoài.

Nâng ngực có tốt không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp được áp dụng nhiều nhất tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus . Công nghệ nội soi sẽ giúp nâng ngực diễn da an toàn và hiệu quả hơn.

Hiện nay, tại trung tâm đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực là nâng ngực nội soi qua đường rốn và qua đường nách.

Về cơ bản, 2 phương pháp này khá giống nhau, chỉ có điều qua đường nách và đường rốn, chất liệu độn của nâng ngực nội soi qua đường rốn và túi nước biển, còn chất liệu độn của nâng ngực nội soi qua đường nách là túi Gel.

Cả 2 phương pháp nâng ngực này đều an toàn, không gây hại cho cơ thể, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong vùng ngực. Với thiết bị nội soi, các mạch máu cũng như các mô sẽ được phòng lên cực đại, hiển thị rõ nét trên màn hình, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, do đó hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật và làm tổn thương tới các mô lân cận.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt hay không? Đó là câu hỏi rất nhiều chị em còn băn khoăn và nó cho tới nay, và điều đó đã được kiểm chứng là tuyệt đối an toàn. Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus , với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã tiến hành rất nhiều ca phẫu thuật cho nhiều khách hàng và đã mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bạn Mai nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn bởi các bác sĩ, và sớm đưa ra được hướng nâng ngực phù hợp

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ nâng ngực an toàn này tại đây.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook