Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm

06:32:13 - 12/11/2013 - admin

Nhiều chị em phụ nữ khi bị tăng cân thường bị béo mặt một cách nhanh chóng mà không có cách nào cải thiện được. Khuôn mặt mập ú cũng làm cho bạn cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Chính vì vậy, 4 loại thực phẩm dưới đây được coi là […]

Nhiều chị em phụ nữ khi bị tăng cân thường bị béo mặt một cách nhanh chóng mà không có cách nào cải thiện được. Khuôn mặt mập ú cũng làm cho bạn cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Chính vì vậy, 4 loại thực phẩm dưới đây được coi là cách giảm béo mặt hiệu quả cần có trong thực đơn hằng ngày của bạn.

Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm 1
Các thực phẩm luôn là cách giảm béo hiệu quả cho bạn

Giảm béo mặt với cần tây

Nhắc đến những thực phẩm giúp giảm béo mặt hiệu quả nhất thì cần tây luôn là thực phẩm hàng đầu. Theo nguyên cứu của các nhà khoa học thì cây cần tây có chứa khoảng 5 calo nhiệt lượng và khi nhai chúng cần cơ mặt tiêu tốn mất 8 calo cùng 5 calo khi xuống dạ dày. Chính vì vậy, cần tây luôn cần có trong thực đơn giảm béo mặt hằng ngày của bạn để loại bỏ mỡ thừa tích cực và hiệu quả hơn.

Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm 2
Cần tây tiêu tốn khá nhiều năng lượng cho khuôn mặt

Cà rốt đốt cháy mỡ thừa

Thực phẩm đứng hàng thứ 2 trong thực đơn giảm béo mặt của bạn chính là cà rốt. Cà rốt không có chất béo mà chủ yếu là vitamin và chất xơ cần thiết để làm giảm sự tích tụ mỡ trên khuôn mặt, đồng thời cũng đốt cháy mỡ hiệu quả cho mặt bạn sớm thon gọn như xưa.

Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm 3
Cà rốt cũng là thực phẩm giảm béo mặt hiệu quả

Đu đủ cho cách giảm béo mặt hiệu quả

Cũng là trái cây quen thuộc để giảm béo, đu đủ đặc biệt hiệu quả giúp bạn giảm béo mặt nhanh chónghơn. Nguyên nhân là do trong 100g đu đủ chứa không quá 32 calo nên việc ăn đu đủ thường xuyên không làm bạn tăng cân như các loại trái cây nhiều đường khác mà còn giúp phân giải chất béo hiệu quả nhờ 1 chất enzim đặc biệt.

Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm 4
Đu đủ cũng là trái cây giúp giảm béo mặt hiệu quả

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan cũng là thực phẩm để giảm béo nhanh cho khuôn mặt khi có nhiều các vitamin cùng protein cần thiết. Trong đậu chứa khoảng 67 calo với 11,3g carbohydrate, 5,2g protein và ít hơn 0,5g chất béo nên bạn cũng không sợ tình trạng thừa cân khi sử dụng thực phẩm trên cho bữa cơm hằng ngày. Ngoài ra chất carotenoids có trong đậu Hà Lan rất hiệu quả để loại bỏ lượng mỡ thừa trên khuôn mặt, giúp nâng cơ mặt tự nhiên và thoải mái.

Giảm béo mặt hiệu quả từ 4 loại thực phẩm 5
Món ăn từ đậu Hà Lan cũng có thể làm khuôn mặt nhỏ gọn hơn
Tình trạng béo mặt thường xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ làm mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên bổ sung các thực phẩm trên để giảm béo hiệu quả hơn cho khuôn mặt thon gọn như xưa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook