Giảm béo bằng cách uống nước chanh nóng buổi sáng

06:59:28 - 13/11/2013 - admin

Nước nóng và chanh là một sự kết hợp hoàn hảo để tăng cường sự trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa và nâng tỷ lệ hấp thụ vitamin C của bạn. Ngoài ra, đây còn là bí quyết giảm cân lý tưởng cho những người đang tìm một phương pháp làm giảm mỡ thừa cho mình. […]

Nước nóng và chanh là một sự kết hợp hoàn hảo để tăng cường sự trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa và nâng tỷ lệ hấp thụ vitamin C của bạn. Ngoài ra, đây còn là bí quyết giảm cân lý tưởng cho những người đang tìm một phương pháp làm giảm mỡ thừa cho mình. Tìm hiểu tác dụng của việc giảm béo bằng cách uống nước chanh nóng buổi sáng.

>>> giam mo nach co an toan khong

1/ Nước nóng và chanh là một sự kết hợp tốt cho sức khỏe

Gittleman khuyến cáo nên kết hợp nước ép một nửa quả chanh với 1 cốc nước nóng vào mỗi buổi sáng.Bạn có thể thêm gia vị cho thức uống này bằng cách thêm một chút quế hoặc một chút gừng. Chanh có thể bảo quản 10 ngày ở nhiệt độ phòng, vì vậy bạn có thể mua chanh dự trữ hàng tuần để uống vào mỗi buổi sáng.

Điều đầu tiên, uống nước chanh vào buổi sáng kích thích hoạt động của hệ thống tiêu hóa của bạn , theo ” Daily Mail”. Điều này cải thiện khả năng của cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng. Thứ hai, nước chanh khi đi vào cơ thể giúp thận và gan loại bỏ các chất thải và độc tố. Nó cũng có thể giúp làm sạch hệ thống bạch huyết của bạn, một cơ quan có chức năng loại bỏ độc tố .

>>> giam mo nach bang laser lipo co dau khong

2/ Nước chanh nóng tốt cho giảm béo

Cả chanh và nước đều nằm trong danh sách các loại thực phẩm kích thích giảm mỡ thừa của cơ thể. Cơ thể lưu trữ nhiều chất béo hơn khi bạn bị mất nước vì thận cần sự giúp đỡ từ gan để hoạt động. Điều này cản trở khả năng đốt cháy chất béo của gan. Nước cũng là một chất ức chế sự thèm ăn tự nhiên. Khi cơ thể  bị mất nước còn gây ra cảm giác đói và thèm ăn.

>>> giảm mỡ nách được bao lâu

Chanh có tác dụng làm tăng khả năng chuyển hóa chất béo của cơ thể, theo Gittleman. Ngoài ra chanh còn cung cấp một lượng cao vitamin C. Một quả chanh cho 30,7 mg vitamin C, theo Bộ Nông nghiệp Mỹ. Chanh cũng làm tăng tính axit của hệ thống tiêu hóa của bạn , giúp bạn hấp thụ canxi đế giảm cântốt hơn. Vitamin C cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và giảm nguy cơ bị đột quỵ, đục thủy tinh thể và bệnh gút.

Sự kết hợp của chanh và nước nóng không chỉ giúp bạn giảm béo hiệu quả mà còn cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Nên uống một cốc nước chanh nóng sau bữa ăn sáng để giảm cân an toàn và hiệu quả nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook