Giaỉ pháp giúp mông cong gợi cảm

09:08:02 - 02/04/2015 - admin

Jen Selter (20 tuổi, sống ở New York) hiện đang là cái tên cực hot trên cộng đồng mạng. Cô nàng 20 tuổi này hiện đang có tới 1,7 triệu fan trên mạng nhờ vào cặp mông xinh. Có rất nhiều cách để sở hữu vòng 3 căng tròn như ý này mà không phải […]

Jen Selter (20 tuổi, sống ở New York) hiện đang là cái tên cực hot trên cộng đồng mạng. Cô nàng 20 tuổi này hiện đang có tới 1,7 triệu fan trên mạng nhờ vào cặp mông xinh.
Có rất nhiều cách để sở hữu vòng 3 căng tròn như ý này mà không phải sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn, rủi ro và tốn kém.

** TÌM HIỂU THÊM: Tăng kích thước vòng 3
Chế độ ăn, uống
Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển. Nếu mông to, nên hạn chế dùng các loại thực phẩm ngọt và béo. Bởi năng lượng thừa trong các bữa ăn sẽ được cơ thể chuyển sang ở mông, đùi. Nếu vòng 3 khiêm tốn, bạn chỉ cần tăng cường ăn thêm các món chiên, xào, chè, bánh… Để vòng 3 có làn da mịn màng, cần chú ý ăn các loại quả chứa nhiều sinh tố A như: cà rốt, đào, mơ, xoài…
tap the duc tang vong 3
Để mỡ không có cơ hội "định cư” tại vòng 3, cần tập các động tác thể dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục như: đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện vòng 3 nhờ vào trang phục hợp lý. Khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông "lao động" và trở nên săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook