Ăn gì để giảm cân nhanh hơn

06:53:45 - 13/11/2013 - admin

Cải thiện cân nặng đang là vấn đề trở nên thiết yếu và cấp bách ở những người rơi vào tình trạng thừa cân hay béo phì. Ăn gì để giảm cân ? là câu hỏi nhằm quyết định một nửa sự thành công của quá trình ấy. Với vô vàn loại thực phẩm hiện nay bạn […]

Cải thiện cân nặng đang là vấn đề trở nên thiết yếu và cấp bách ở những người rơi vào tình trạng thừa cân hay béo phì. Ăn gì để giảm cân ? là câu hỏi nhằm quyết định một nửa sự thành công của quá trình ấy. Với vô vàn loại thực phẩm hiện nay bạn cần chọn cho mình những thực phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả quả cao nhất để thời gian giảm cân được rút ngắn.

Thực phẩm chứa nhiều chất xơ

Chất xơ luôn là người bạn đồng hành của chị em để mang lại vóc dáng thon gọn và gợi cảm. Không những hữu ích cho người bị tiểu đường, chống ung thư, giảm cholesterol mà chất xơ còn là chế độ ăn giảm cân vô cùng hiệu quả nhằm giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế lượng thực phẩm vào trong cơ thể.

Ăn gì để giảm cân 1
Là người bạn đồng hành để mang lại vóc dáng thon gọn

Ăn thành nhiều bữa

Khi nạp đầy năng lượng vào cơ thể sẽ khiến dạ dày làm việc quá sức, lượng thức ăn khó tiêu hóa và hấp thu, phần thừa sẽ bị tích tụ lại do đó rất dễ tăng cân. Vì vậy thay cho 3 bữa chính chúng ta hãy chia thành nhiều bữa nhỏ trong 1 ngày.

Ăn gì để giảm cân 2
Chia thành nhiều bữa nhỏ trong 1 ngày.

Thực phẩm chứa hàm lượng nước cao

Ăn gì để giảm cân là điều thiết yếu và quan trọng để làm nên sự thành công cho quá trình cải thiện cân nặng. Với những thực phẩm chứa nhiều lượng nước sẽ làm tăng trọng lượng của thực phẩm, giảm đáng kể  thức ăn và hàm lượng chất vào trong cơ thể. Hãy thêm vào cho mình những loại  quả như bưởi, cà rốt, lựu…. vào thực đơn hàng ngày.

Ăn gì để giảm cân 3
Giảm thức ăn và hàm lượng chất vào cơ thể

Ít chất béo và giảm lượng đường

Nạp quá nhiều lượng đường và chất béo vào trong cơ thể sẽ gây nguy cơ bị tiểu đường và tăng cân nhanh chóng. Với những lượng thực phẩm hàng ngày, hãy cố gắng cắt giảm chúng để quá trình giảm cân hiệu quả nhất.
Trong trường hợp bạn muốn giảm cân nhanh hơn mà không phải áp dụng các phương  pháp ăn kiêng khổ sở, bạn có thể sử dụng các dịch vụ giảm cân theo ý muốn tại các thẩm mỹ viện thông qua các liệu trình cụ thể. Bạn có thể tham khảo tại một số thẩm mỹ viện như Xuân Hương, Kangnam, Thu Cúc,…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook