Dẹp tan nỗi lo mụn thịt quanh mắt của chị em

08:45:03 - 09/03/2015 - admin

Dẹp tan nỗi lo mụn thịt quanh mắt của chị em – Đôi mắt vẫn được ví von là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Sở dĩ có sự ví von vậy là vì mắt là nơi biểu cảm tốt nhất cảm xúc và tâm trạng của con người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng […]

Dẹp tan nỗi lo mụn thịt quanh mắt của chị em – Đôi mắt vẫn được ví von là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Sở dĩ có sự ví von vậy là vì mắt là nơi biểu cảm tốt nhất cảm xúc và tâm trạng của con người. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng sở hữu được đôi mắt linh hoạt và biểu cảm tốt. Nhất là với những trường hợp mụn thịt mọc kín quanh mắt, hay mọc rải rác khiến khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Vậy phải làm sao để loại bỏ được mụn thịt? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Các bạn có thể xem thêm:

>> tri mun thit o dau uy tin

>> cách chăm sóc da mặt bị mụn

                                  Dẹp tan nỗi lo mụn thịt quanh mắt của chị em

Mụn thịt quanh mắt khiến chị em già hơn tuổi

 

 Mụn thịt – Nỗi khiếp đảm của chị em

 

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, giống như những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài như các nốt hạt gạo. Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở vùng quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Mụn thịt ban đầu thường nhỏ trắng, sau to dần lên, lâu ngày có thể lan ra khắp mặt. Tuy không thấy viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của da mặt. Hơn nữa, nó làm cho làn da của chị em bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến phụ nữ trông già hơn tuổi.

 

Trị mụn thịt triệt để bằng phương pháp nào?

Dẹp tan nỗi lo mụn thịt quanh mắt của chị em 2

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional

 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp có một ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng rất thành công phương pháp trị mụn thịt hiệu quả nhất bằng Laser CO2 Factional. Công nghệ này giúp triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ nhẵn mịn, lấy lại vẻ tươi sáng cho làn da.

 

Laser CO2 Factional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với các bước sóng có độ dài 10 600 nm. Công nghệ CO2 Fractional sẽ phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, giúp loại bỏ cồi nhân mụn, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại trên da. Nhiệt lượng từ laser còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da thêm săn chắc, mịn màng và không ngừng tái tạo trong một thời gian dài sau điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook